BNI Tham Gia Family Fun tại Erahouse

Cuộc sống vội vã thường khiến chúng ta quên đi những khoảnh khắc đáng trân trọng bên gia đình và bạn bè. Để thay đổi điều này, BNI đã tham gia chương trình Family Fun tại Erahouse – một không gian tạo điều kiện cho mọi người hòa mình vào niềm vui và trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Gắn Kết Gia Đình và Đồng Nghiệp

Các hoạt động nhóm và các trải nghiệm thực tế như chăm sóc vật nuôi, làm rau mầm, kéo co, xoay gốm, chèo thuyền… đã giúp chúng ta gắn kết và tạo ra những dấu ấn đáng nhớ cùng gia đình và đồng nghiệp. Mỗi hoạt động sẽ mang đến những dấu ấn, những kỷ niệm riêng cho cả đoàn, trẻ vui khoẻ học thêm được nhiều điều mới, bố mẹ thì có cơ hội để được cùng con trở về tuổi thơ.

Tập thể gia đình BNI

Thư Giãn Và Giải Trí

Chương trình Family Fun tại Erahouse không chỉ có các hoạt động trải nghiệm phong phú đa dạng, mà còn có không gian rộng xanh- sạch – đẹp, khu nghỉ tiện nghi, nhà hàng phục vụ ăn uống chuyên nghiệp đã mang đến những phút giây thư giãn, thoái mái và giải trí dành cho các gia đình.

Vui thả ga, cười rộn ràng

Khám Phá Khoảnh Khắc Độc Đáo

Trải nghiệm thiên nhiên và không gian xanh mát tại Erahouse cùng với chương trình teambuilding sôi động đã tạo nên những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ cho tất cả mọi người. Các gia đình cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được ban tổ chức đưa ra, cùng nhau đoàn kết, gắn bó tạo nên 1 giá đình BNI đong đầy tình cảm, ấm áp và chân thành.

Teambuilding sôi động

Erahouse xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của BNI trong chương trình Family Fun tại Erahouse. Đó là niềm vinh hạnh của Erahouse khi mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho các bạn.

TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài: 096.421.8822 – 098.727.8998 – 0868.641.699

Email: Erahousecenter@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam