EraSchool được sáng lập và điều hành bởi bà Đặng Lưu Hoa – Ths. Khoa học- ĐHTH Sydney, đồng sáng lập Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Sinh thái EraHouse và Hệ thống Giáo dục Sinh thái EraSchool

Chương trình STEAM bằng Tiếng Anh được cố vấn và đào tạo bởi TS Nguyễn Thành Hải – ĐH Missouri Hoa Kỳ, Thành viên của các Tổ chức Nghiên cứu và Giảng dạy STEM/STEAM tại Hoa Kỳ: NSTA, NARST và NABT. 

Ts Nguyen Thanh Hai

Hiệu Trưởng của Trường là bà Đỗ Thị Thanh Thủy, một người có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo tại các trường Công lập lớn của Thành phố Hà Nội như THCS Ngô Gia Tự, THCS Tô Hoàng…đồng thời là giáo viên dạy chuyên toán nổi tiếng. Bà phụ trách điều hành chương trình Tiếng Việt của nhà trường theo hướng giáo dục Tiếng Việt mới “kiến tạo”. Hiệu phó của nhà trường cũng là một giáo viên Toán chuyên tiểu học. 

Hieu Truong Thuy

Chương trình STEAM được vận hành trực tiếp bởi bà Lê Thị Minh Thu, chuyên ngành Biên phiên dịch Tiếng Anh (ĐH ngoại ngữ Hà Nội), Chứng chỉ Sư phạm Giảng dạy Tiếng Anh. Nguyên quản lý và xây dựng Chương trình Song ngữ tại các Hệ thống Mầm non BKK, Fuji, Tsubaki.

Chi Thu Le

Bộ phận cố vấn của nhà trường hùng hậu trong các Lĩnh vực như: cố vấn chương trình Tiểu học Mỹ McGraw-Hill, cố vấn chương trình Tiếng Việt, Văn, Toán, Lối sống theo phương pháp Kiến tạo của nhóm Ô Xinh. Cố vấn tâm lý và hỗ trợ học sinh đặc biệt…đều là những cá nhân tổ chức có kinh nghiệm trong làng giáo dục Việt Nam. 

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh được đào tạo bài bản về chương trình STEAM từ TS Nguyễn Thành Hải đến từ Canada , Phillippin và Mỹ…và có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở Việt Nam. Các thầy cô Tiếng Anh còn có nhiều năng khiếu đặc biệt như nghệ thuật, cờ vua, toán học.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Việt trẻ, năng động, sẵn sàng tiếp thu phương pháp dậy học mới “Kiến tạo” do tổ chức Ô xinh trực tiếp đào tạo, chương trình Tiếng Việt mới này đã được khẳng định sự thành công tại các trường tư thục lớn của Việt Nam 

Đội ngũ EraSchool còn có các kỹ thuật viên Việt Nam phục vụ cho chương trinh STEAM đều tốt nghiệp ở các trường khoa học tư nhiên lớn của Hà Nội

Các nhân sự khác đều được lựa chọn từ các nguồn thuộc hệ thống EraHouse với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ giáo dục trải nghiệm cho trẻ em của Hà Nội

EraSchool mong muốn với các nhân sự tâm huyết yêu Giáo dục đang gắn bó với trường sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em địa bàn Hà Nội.

Tam Quan Trong Cua Viec Hoc Tieng Viet