Tham quan trải nghiệm trong ngày là dịch vụ được Erahouse thiết kế cho mọi lứa tuổi từ các bé đang học trường mầm non cho đến các trường học phổ thông; cũng như các gia đình con nhỏ, cho trẻ em vui chơi trải nghiệm trong 1 ngày. Các con sẽ có một ngày trải nghiệm, vui chơi và tìm hiểu khoa học, thiên nhiên cùng các kỹ năng sống đầy thú vị. Chương trình hoạt động và trang trí của Erahouse được thay liên tục trong năm, đảm bảo cho các con luôn luôn hứng thú, bất ngờ mỗi khi đến với Erahouse.

Các đoàn đông có thể liên hệ trực tiếp với Erahouse để cùng lên ý tưởng tham quan trải nghiệm, xây dựng chương trình trải nghiệm phù hợp với nhu cầu riêng của đoàn. Ngoài ra các đoàn còn có thể đặt ăn trước với thực đơn tự chọn từ nguồn thực phẩm sạch được nuôi trồng – cung cấp bởi chính trang trại Erahouse.

Với khách lẻ hoặc các nhóm gia đình. Quý khách vui lòng xem bảng giá chi tiết các dịch vụ của Erahouse. Khách đi lẻ có thể ghép đoàn để có hướng dẫn viên của Erahouse phục vụ.

Với hệ thống nhà cộng đồng trải rộng tại các cơ sở, du khách tham gia trải nghiệm tại Erahouse luôn được cung cấp miễn phí khu nghỉ trưa, quạt mát, chiếu- đệm để nghỉ chân trong ngày ( Tính phí sử dụng điều hòa 100-200k/h tùy nhà nghỉ). Các khu nhà Homestay cũng luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng muốn nghỉ dưỡng qua đêm, cuối tuần, team-building ( Tham khảo bảng giá tại bảng giá chi tiết các dịch vụ của Erahouse )