ERAHOUSE ASEAN RESORT

1. Giới thiệu

Erahouse Asean Resort thuc h thng vui chơi giáo dc Erahouse, tng din tích rng gn 5ha, được xây dng theo mô hình trang tri kết hp cùng vi giáo dc tri nghim vi không gian rng rãi thoáng mát gm h thng cây xanh, h cá koi h chèo thuyn, khu vui chơi gii trí, trò chơi sinh hot cng đồng , nhà hàng.

Asean Resort có môi trường gn gũi thiên nhiên, trong lành, xanh mát, an toàn, nhiu loi động vt, vt nuôi, cây trng cho các bé tìm hiu thiên nhiên và đời sng nông thôn. Ngoài ra, AseanResort có các trò chơi mi m, kết hp gia vn động và tư duy như Ma trn, trượt c, bia lc,… đặc biết thu hút được tr em.

H thng các phòng ngh sch s thoáng mát, có điu hòa, khu camping và có khu nhà hàng rộng, tổ chức được các sự kiện như sinh nhật trưởng thành, có màn hình máy chiếu 120icnh cùng hệ thống âm thanh hiện đại. Erahouse Asean resort với sân chơi team rộng rãi thoáng mát, sức chứ lên đến 500 khách.

Chương trình vui chơi được thay đổi quanh năm, đảm bo các bn nh luôn hào hng mi khi quay li. Đội ngũ nhân viên, hướng dn viên tr trung, nhit tình, yêu tr.

Khả năng đón tiếp: 1500 trẻ / lượt.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!