Giá lạnh đầu mùa tại Erahouse

Mùa đông đến, và với nó là sự lạnh giá của gió bắc đổ xuống. Erahouse mời gọi bạn tới trải nghiệm sự thoải mái và ấm áp trong bối cảnh giá rét đầu mùa. Hãy cùng Erahouse khám phá những trải nghiệm đặc biệt vào mùa đông này nhé.

Giữa giá lạnh, Erahouse mở ra một thế giới xanh tươi với các khu vườn và cây cỏ. Không chỉ là nơi giữ ẩm độ mát của thiên nhiên, mà còn là không gian lý tưởng để tận hưởng hương vị của mùa mới.

Chăm sóc vật nuôi tại Công viên khoa học Erahouse

Với những hoạt động vận động giúp làm ấm cơ thể như kéo co, trượt cỏ, sasuke, bóng chày, bóng rổ…. những hoạt động này để lại cho bạn trải nghiệm ấm áp, hòa đồng và tình cảm.

Erahouse không chỉ là nơi dành cho những giây phút ấm áp bên gia đình, mà còn mở ra vô vàn các hoạt động thú vị để chúng ta khám phá như làm gốm, chăm sóc vật nuôi, làm rau mầm, làm cơm nắm….

Hoạt động làm cơm nắm muối vừng

Erahouse, trong giá lạnh đầu mùa, không chỉ là địa điểm để khám phá, mà còn là ngôi nhà của những trải nghiệm ấm áp và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của mùa đông. Nhớ mặc đủ áo ấm khi tham gia các hoạt động vào mùa đông và luôn lắng nghe cơ thể để tránh làm tổn hại đến sức khỏe bẹn nhé!

Hoạt động trượt cỏ vui nhộn

Với Erahouse, giá rét không còn là nỗi lo lớn. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn và gia đình không gian an ninh và ấm áp, giúp bạn tận hưởng mỗi khoảnh khắc của mùa đông một cách trọn vẹn. Hãy đặt lịch ngay hôm nay và trải nghiệm sự ấm áp tại Erahouse!

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com