Háo hức chờ đến “giờ G” để trải nghiệm cùng “Hộ chiếu Erahouse”

EH – Chương trình “Hộ chiếu Erahouse” của Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse được bắt đầu từ ngày 20/8 – 20/9/2022. Nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đang háo hức chờ đến “giờ G” để có hành trình thú vị, thoải mái cùng Erahouse bằng “hộ chiếu” đặc biệt.

Erahouse bao gồm Hệ thống các trang trại Giáo dục trải nghiệm dành cho trẻ em và gia đình. Ở Erahouse, chúng ta có thể hưởng trọn vẹn cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên.

Chị Đặng Lưu Hoa, Tổng Giám đốc Hệ thống Erahouse chia sẻ rằng: “Điều khiến chúng tôi tự hào không chỉ bởi Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam, mà là nơi hàng ngày chúng tôi được ngắm những nụ cười rạng rỡ và gương mặt mê say khám phá của các bạn nhỏ.

Các bậc phụ huynh và con trẻ hân hoan trong thời gian trải nghiệm tại Erahouse

Bởi vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để luôn đổi mới, cải tạo và xây dựng những không gian xanh và các khu vui chơi trải nghiệm truyệt vời cho trẻ em. Nơi đây Erahouse mong muốn tạo ra những kỉ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho trẻ em, gia đình và chung tay cùng các phụ huynh, thầy cô giáo ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh cho các bạn nhỏ”.

Để tri ân và cảm ơn quý khách hàng là các bậc phụ huynh đã gắn kết, đồng hành, hợp tác cùng Erahouse trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Cầu Vồng Đỏ triển khai sản phẩm “Hộ chiếu Erahouse – Trải nghiệm cùng con khôn lớn”.

Đây là hành trình trải nghiệm chơi mà học cho cả gia đình khi đến với các cơ sở thuộc Hệ thống Erahouse, với các chủ đề hấp dẫn như: Khoa học; Sinh thái nông nghiệp; Thể thao giải trí; Kỹ năng sống, Thiên văn học; Lịch sử; Nghệ thuật dân gian…

Ngay sau khi có thông tin về những tấm “hộ chiếu” đáng yêu giá trị này, nhiều bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh đã háo hức chờ đợi đến ngày “hộ chiếu” chính thức phát hành để tham gia hành trình trải nghiệm trong một môi trường “giáo dục xanh” này.

Không chỉ con trẻ mà nhiều người lớn, các tổ chức, đơn vị cũng rất tâm đắc chọn Erahouse làm điểm đến để hoạt động trải nghiệm

Chị Trần Kim Liên (Long Biên, Hà Nội) bày tỏ: “Tôi đã nắm được thông tin về chương trình “Hộ chiếu Erahouse – Trải nghiệm cùng con khôn lớn”. Trước thềm năm học mới và Tết Trung thu đang đến gần, gia đình tôi sẽ có những buổi dã ngoại, cho các con học tập, trải nghiệm. Tôi chọn Erahouse. Các con tôi đang rất háo hức. Hằng ngày, các con đều nhắc mẹ phải mua “Hộ chiếu” để cả nhà cùng vui chơi thoả thích”.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Hộ chiếu Erahouse” siêu đáng yêu, nhiều giá trị:

Quyền lợi khi khách hàng sở hữu “Hộ chiếu Erahouse” sẽ được phân định theo từng loại. “Hộ chiếu Đỏ”, khách hàng, gia đình, trường học vui chơi với 20 lượt, không giới hạn trò chơi, trị giá 999 nghìn đồng.

Với “Hộ chiếu Xanh”: Vui chơi không giới hạn số lượt, trò chơi, thời gian 1 năm, trị giá 999 nghìn đồng.

“Hộ chiếu Hồng”: Vui chơi không giới hạn số lượt, không giới hạn trò chơi, thời gian 6 tháng, trị giá 799 nghìn đồng.

“Hộ chiếu Vàng”: Vui chơi không giới hạn số lượt, không giới hạn trò chơi, thời gian 3 tháng, trị giá 599 nghìn đồng.

Thông tin liên hệ:

– Văn phòng giao dịch – Công ty CPTM Cầu Vồng Đỏ- Km số 1, Đường Đê Vàng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

– Điện thoại: 0964.218.822 hoặc 098.727.8998.

– Web: erahouse.com.vn.

– Email: erahousecenter@gmail.com

PV – EH