Ở Erahouse chúng tớ đang có 1 chương trình TRẠI HÈ vô cùng hấp dẫn với 4 camp để các bạn từ 6 đến 12 tuổi:

? Camp 1: Survival Camp (KĨ NĂNG SINH TỒN): 3-7/06/2019 tại Khu sinh thái Veco (Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng,Trâu Quỳ, Gia Lâm ) 
? Camp 2: Erahouse Camp (KHOA HỌC GIỮA THIÊN NHIÊN): 10-14/06/2019 tại Công viên Khoa học Erahouse (Km số 2, Đê Vàng, Long Biên) 
? Camp 3: Sport Camp (CHO CON VẬN ĐỘNG): 17-21/6/2019 tại Làng thể thao Erahouse (Km số 1, Đê Vàng, Long Biên)
? Camp 4: Travel Camp (CHUYẾN PHIÊU LƯU KỲ THÚ) 2 ngày 1 đêm, Cắm trại dã ngoại tại Vườn Quốc gia Ba Vì vào cuối tháng 6

NHỮNG ĐIỀU CON ĐẠT ĐƯỢC KHI THAM GIA TRẠI HÈ

? Tắm tiếng Anh 1 tuần liền: Mọi hoạt động đều được lồng ghép tiếng Anh. Nửa ngày học và chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giỏi chuyên môn. Chương trình tiếng Anh sẽ được thiết kế dựa trên trình độ của trẻ (có phân loại bài bản), kết hợp nhiều học liệu homeschooling của Mỹ ưu việt nhất hiện nay: Razkids, Acellus và các bộ sách tốt nhất của NXB Cambridge, Oxford.
? Con được rèn thói quen đọc sách hàng ngày, gốc rễ của niềm ham mê tự học, tự nghiên cứu
? Con sống giữa thiên nhiên với bạt ngàn cây xanh, chuồng nuôi gia súc (dê, cừu, gà, thỏ, ngựa…), những luống rau xanh mướt, để trải nghiệm cuộc sống vất vả của người nông dân và học cách biết quý trọng thực phẩm xung quanh ta.
? Con được vận động nhiều nhất: Hàng sáng, con lần lượt tham gia trải nghiệm các bộ môn: Bơi, chèo thuyền, cưỡi ngựa, tập võ…
? Nghệ thuật tưới mát tâm hồn con: Con có được những trải nghiệm thú vị với thế giới hội họa: Sáng tạo với các nguyên vật liệu khác nhau (lá, giấy…) – Tạo hình sáng tạo, nhiếp ảnh, nhảy múa dân vũ, lên ý tưởng và kịch bản văn nghệ cho buổi tổng kết – Thưởng thức show diễn âm nhạc với nhạc cổ điển, những tác phẩm âm nhạc kinh điển, giàu tính nhân văn ở mỗi trại hè, do chính cô Nguyệt Ca và bạn bè 4 phương tới biểu diễn cho các con.
? Con học kỹ năng tự lập: Khi tham gia trại hè, đặc biệt là Ở NỘI TRÚ, con được rèn luyện các kỹ năng tự lập: tự chuẩn bị các bữa ăn, giặt đồ, dậy ngủ sớm, thực hành các công việc lao động tại Trang trại….
? Con học và thực hành tự bảo vệ bản thân: Con được trang bị thêm các kỹ năng tự bảo vệ bảo thân như: kỹ năng phòng chống xâm hại, chống bắt cóc, bắt nạt, xử lý các tình huống nguy hiểm….
* Erahouse kết hợp với trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng dành cho trẻ em ENCI để thiết kế chương trình trại hè này.
* Trong đó:
? Erahouse là Hệ thống trang trại giáo dục ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Hà Nội, với kinh nghiệm 10 năm tiếp xúc và tiếp những vị khách khó chiều mang tên ” TRẺ EM”. Vào những kỳ nghỉ hè, Erahouse cũng thường xuyên tổ chức các chương trình TRẠI HÈ.
? Enci – một tổ chức giáo dục uy tín dạy Tiếng Anh cho trẻ, có thể cùng Erahouse mang đến cho con một mùa hè trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và khác biệt.
————————————————————————————–
ENGLISH SUMMER CAMP 2019 – ESC
☎️HOTLINE: 0242 246 8822 
? Email: englishsummercamp19@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *