Kỹ năng lãnh đạo bản thân

Hè về, với các em đó là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn sau những tháng ngày học tập căng thẳng, nhưng với phụ huynh là nỗi lo không hề đơn giản. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để chăm con an toàn và giúp con có những ngày hè bổ ích? Các bậc phụ huynh lo lắng không biết làm thế nào để quản lí thời gian của con trẻ khi internet là con dao hai lưỡi luôn cận kề các con. Erahouse cùng phụ huynh khắc phục mọi nỗi lo qua chương “Kỹ năng sinh tồn thời hiện đại”.

Chương trình “ Kỹ năng lãnh đạo bản thân” với các hoạt động nhóm ngoài trời đa dạng và phong phú như vận chuyển hoá chất, cái ca, chuyền vòng, cái nút và cứu hoả… các hoạt động sẽ giúp trẻ em rèn luyện thêm về các kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, tính kỷ luật, biết quản lí thời gian, phân công nhiệm vụ, đoàn kết và biết chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Và hơn thế nữa là có những hoạt động để trẻ em chia sẻ những mong muốn với bố mẹ và gia đình. Các hoạt động đó nhằm mục đích gắn kết yêu thương giữa con với các bạn và giữa con với cha mẹ và người thân.

Hiện nay, những kỹ năng chúng ta cần để “ sinh tồn” không còn là những hoạt động tạo lửa, bắt cá, nấu cơm mà thay vào đó sẽ là các kỹ năng làm việc nhóm và sự thấu hiểu mọi người xung quanh. Chương trình “ Kỹ năng lãnh đạo bản thân” là một giải pháp giáo dục đầy tương tác và hiệu quả để giúp trẻ em phát triển kỹ năng sống và tạo niềm tin cho phụ huynh.

Bài tập vận chuyển hoá chất

Chương trình được thiết kế dựa trên các hoạt động thực tế và trò chơi nhóm đoàn kết vui nhộn, giúp trẻ em học hỏi và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng phương pháp giáo dục đầy tương tác, kích thích sự tò mò của trẻ em, giúp trẻ em phấn khích tham gia và phản xạ tới những điểm mạnh của trẻ được phát huy.

Các hoạt động nhóm chúng tôi đưa ra dựa trên tinh thần đẩy cao tính đoàn kết, dẹp lợi ích cá nhân, tự tin và kiên trì để đặt được mục tiêu. Đây là những hoạt động giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng tương tác xã hội, giao tiếp, đồng cảm và tôn trọng lẫn nhau.

Bài tập cái ca

Đặc biệt, chương trình của chúng tôi có những hoạt động chia sẻ và thấu hiểu để nâng cao tình cảm gia đình. Qua một số bài tập như ông bố thân thiện và bà mẹ thân thiện thì trẻ em sẽ  cùng nhau nói về bố mẹ và những mong muốn của mình với bố mẹ, điều đó giúp trẻ em hiểu rõ hơn, thấu hiểu hơn về quan hệ gia đình và giúp trẻ có được những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống gia đình. Những bài tập này làm giảm áp lực nội tâm trẻ, giúp trẻ em cảm thấy thoải mái sau khi chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với cha mẹ.

Hoạt động nhóm lớn

Chương trình được xây dưng và thực hiện bởi Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahosue với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm xanh. Chúng tôi luôn chú trọng đến giá trị và lợi ích mà hoạt động đào tạo đem lại cho trẻ em và phụ huynh.

Erahouse luôn tự hào là một chuỗi hệ thống giáo dục trải nghiệm lâu đời và chất lượng nhất nhì Hà Nội. Không gian xanh, tự nhiên. Các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. Không gian rộng yên tĩnh rất thích hợp tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, học tập yên bình. Có khu bãi rộng thích hợp là nơi để tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, tổ chức cắm trại, chụp ảnh, làm phim, teambuilding ngoài trời… Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.

Để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và trẻ em, chúng tôi đã thiết kế một chương trình đào tạo đầy đủ và kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên năng động, thân thiện. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động trong chương trình sẽ giúp trẻ em phát triển kỹ năng và giá trị quan trọng và đồng thời đảm bảo môi trường an toàn, thoải mái cho trẻ em.

Bài tập nhóm lớn

Chúng tôi cam kết cung cấp cho trẻ em một môi trường an toàn và thú vị, giúp trẻ phát triển những kỹ năng sống và tình cảm gia đình một cách tích cực và hiệu quả nhất.

Chỉ với chi phí 260k/ 1 vé. Trẻ em có ngay 1 ngày trải nghiệm bổ ích.

Hãy đăng ký tham gia chương trình “ Kỹ năng sinh tồn thời hiện địa” ngay hôm nay để giúp con phát triển những kỹ năng và cảm nhận niềm vui từ việc học tập.

Hãy đăng ký qua linh để được tư vấn kĩ hơn về chương trình của chúng tôi:

https://docs.google.com/forms/d/1_5qDeXMSXzLklCBmh6vr7G_QRo7Fw3A1F3O4VQberrg/edit

Để biết thêm thông tin và đăng ký, hãy lên hệ với chúng tôi qua:

Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 0868641699

Email:Erahousecenter@gmail.com

Website: Erahouse.com.vn