Trải nghiệm cùng con khôn lớn với “Hộ chiếu Erahouse”

EHBan lãnh đạo Hệ thống Giáo dục trải nghiệm sinh thái Erahouse vừa ra thông báo về chương trình “Hộ chiếu Erahouse”. Theo đó, thời gian phát hành “hộ chiếu” bắt đầu từ ngày 20/8 – 20/9/2022.

Với triết lý kinh doanh chữ Tín đặt lên hàng đầu với đối tác và khách hàng, Erahouse đã có bề dày 14 năm xây dựng, phát triển. Đến nay, Erahouse đang là một thương hiệu lớn về giáo dục trải nghiệm, luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ, được các bậc cha mẹ học sinh, đơn vị lữ hành và các trường học lựa chọn, tin tưởng ủng hộ.

Chị Đặng Lưu Hoa, Tổng Giám đốc Hệ thống Erahouse cho biết: “Để tri ân và cảm ơn quý khách hàng là các bậc phụ huy đã gắn kết, đồng hành, hợp tác cùng Erahouse trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Cầu Vồng Đỏ triển khai một sản phẩm mang tên “Hộ chiếu Erahouse – Trải nghiệm cùng con khôn lớn. Đây là hành trình trải nghiệm chơi mà học cho cả gia đình khi đến với các cơ sở thuộc Hệ thống Erahouse, với các chủ đề hấp dẫn như: Khoa học; Sinh thái nông nghiệp; Thể thao giải trí; Kỹ năng sống, Thiên văn học; Lịch sử; Nghệ thuật dân gian…”.

Quyền lợi khi khách hàng sở hữu “Hộ chiếu Erahouse” sẽ được phân định theo từng loại: “Hộ chiếu Đỏ”, khách hàng, gia đình, trường học vui chơi với 20 lượt, không giới hạn trò chơi, trị giá 999.000 nghìn đồng.

Với “Hộ chiếu Xanh”: Vui chơi không giới hạn số lượt, không giới hạn trò chơi, thời gian 1 năm, trị giá 999.000 nghìn đồng. “Hộ chiếu Hồng”: Vui chơi không giới hạn số lượt, không giới hạn trò chơi, thời gian 6 tháng, trị giá 799.000 nghìn đồng. “Hộ chiếu Vàng”: Vui chơi không giới hạn số lượt, không giới hạn trò chơi, thời gian 3 tháng, trị giá 599.000 nghìn đồng.

Đại diện lãnh đạo Erahouse cho biết: Khi quý khách “đồng ý các điều khoản và điều kiện” đăng ký mua “Hộ chiếu Erahouse” thì đã chấp thuận tất cả các điều khoản, điều kiện áp dụng của “Hộ chiếu Erahouse”: “Hộ chiếu Erahouse” là phiếu thanh toán tiền giá vé vui chơi, chưa bao gồm tiền ăn và các chi phí phát sinh khác, của Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse cho một hành khách, gia đình, trường học cụ thể có tên và thông tin như đã đăng ký trong tài khoản “hộ chiếu”. Tùy theo loại “hộ chiếu” quy định về thời gian hiệu lực và điều kiện áp dụng cụ thể, khách hàng (cá nhân, gia đình, trường học có tên in trên “hộ chiếu” chủ sở hữu; người thụ hưởng) được mua và đi chơi với các điều kiện được quy định trong từng loại hộ chiếu tại các điểm du lịch của Erahouse trong thời hạn hiệu lực và điều kiện áp dụng liên quan của loại “hộ chiếu” đó.

Chị Đặng Lưu Hoa, Tổng Giám đốc Hệ thống Erahouse (áo đỏ ở giữa) cùng trải nghiệm tại Erahouse

“Hộ chiếu Erahouse” có thể được mua, thanh toán bằng các hình thức thanh toán hợp lệ mà Erahouse yêu cầu và chấp nhận; Không được phép hoàn lại, không có quyền chuyển nhượng. Khách hàng có thể mua “hộ chiếu” bằng hình thức trực tuyến hoặc tại các đại lý, điểm bán được công bố trên các trang thông tin chính thức của Erahouse. Cá nhân, gia đình, trường học khi mua phải cung cấp thông tin chính xác, hợp lệ theo yêu cầu tại từng thời điểm và chịu hoàn toàn trách nhiệm lưu giữ “hộ chiếu” của mình.

Nhiều phụ huynh chọn Erahouse là nơi trải nghiệm cho con trẻ

Người mua, gia đình, trường học thực hiện thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng như Visa, Master và các hình thức thanh toán khác mà Erahouse hay đại lý ủy quyền của Erahouse yêu cầu tại thời điểm thanh toán.

Công ty Cầu Vồng Đỏ, đơn vị sở hữu thương hiệu Erahouse sẽ gửi “hộ chiếu” đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký, đồng thời thông báo qua Email. Chủ sở hữu của “hộ chiếu” đăng ký trước với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Erahoue để đặt điểm đến, ngày đến. Mỗi “hộ chiếu” chỉ có thể sử dụng để đặt tour cho chính người, chính gia đình, trường học thụ hưởng hộ chiếu đó, ngoại trừ em bé dưới một tuổi đi cùng…

Là khách hàng quen thuộc của Erahouse, anh Nguyễn Ngọc Anh (trú tại Gia Lâm, Hà Nội) luôn quan tâm và chọn những “gói trải nghiệm” với giá cả hợp lý và mang lại nhiều giá trị cho các con, cháu của mình.

Anh Ngọc Anh chia sẻ: “Đại gia đình chúng tôi có đông con, cháu, anh chị em. Chúng tôi thường cho các con cùng nhau tham gia dã ngoại, học trải nghiệm và gia đình tôi đã quen chọn Erahouse. Với nhiều loại hình trải nghiệm, các con, cháu của tôi rất thích thú và luôn mong đợi được học tập tại đây. Nhất định lần này, chúng tôi sẽ sở hữu một quyển “hộ chiếu” đáng yêu, để được tiếp tục hành trình trải nghiệm cùng Erahouse”.

Thông tin liên hệ:

-Văn phòng giao dịch – Công ty CPTM Cầu Vồng Đỏ – Km số 1, Đường Đê Vàng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

– Điện thoại: 0964.218.822 hoặc 098.727.8998.

– Web: erahouse.com.vn.

– Email: erahousecenter@gmail.com

PV