Trại hè Erahouse cùng các bạn nhỏ vượt qua giới hạn bản thân trong mùa hè 2023.

Với khuôn viên tích hợp nhiều hoạt động, trò chơi vận động bổ ích được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi giúp bé phát triển khả năng vận động và rèn luyện kỹ năng sống, vượt qua các giới hạn của bản thân một cách an toàn – lành mạnh.

Erahouse, với nền tảng 13 năm thành lập đánh dấu hành trình ươm dưỡng hệ sinh thái xanh – sạch – hòa mình với thiên nhiên trong lành, dịu mát và luôn tự tin là người đi đầu trong lĩnh vực trải nghiệm thực tế với chương trình phong phú, không gian yên tĩnh, thoáng đãng, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Erahouse đưa tới các quý phụ huynh một chương trình đặc biệt dành cho các bạn nhỏ trong mùa hè năm 2023 này, để các bạn nhỏ có một mùa hè đáng nhớ bố mẹ hãy cùng tham khảo nhé.

`Lễ chào cờ, trước khi tham gia các hoạt động

Trại hè Erahouse là một chương trình giáo dục giáo dục ngoài trường học nhằm cung cấp cho các bạn nhỏ một môi trường học tập và giải trí mới, cũng như kết bạn, giao lưu và rèn luyện kỹ năng sống. Trong mùa hè, các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào môi trường tự nhiên, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và học hỏi những kiến ​​thức mới. Đặc biệt, trại hè còn giúp các bạn phát triển kỹ năng tương tác xã hội, học cách làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển tư duy sáng tạo.

Mỗi một chương trình sẽ mang lại những tiếng cười và lợi ích riêng, hãy cùng Erahouse khám phá.

1 tàu lá dừa khô cũng làm con vui cả buổi chiều.

Trại hè sinh tồn

Trại hè sinh tồn giúp các bạn nhỏ học cách tự lập, tăng cường sự độc lập, rèn luyện kỹ năng sinh tồn và phát triển tinh thần phụ trợ. Những kỹ năng sinh tồn như cách làm việc nhóm, cách phân công nhiệm vụ, cách lắng nghe và các hoạt động giáo dục về môi trường, động vật, cảnh quan và thiên nhiên sẽ giúp các bạn nhỏ học cách đối phó với các tình huống khó khăn và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, biết cách làm việc nhóm, đoàn kết nhóm để vượt qua thử thách.

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng con còn bé chưa thể tự lập, tuổi của con chỉ ăn và học. Nhưng chỉ học, chỉ đọc mà không có thực hành thì các con có phát triển được toàn diện không? Nếu Bố mẹ nghĩ rằng “ Con không thể làm được” thì tham gia khoá học các con sẽ chứng minh cho bố mẹ thấy rằng con có thể làm được và còn làm rất tốt.

Các bạn nhỏ đang làm việc nhóm và đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ

Trại hè tiếng anh

Trại hè tiếng Anh là một loại chương trình giáo dục mùa hè nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các em học sinh. Trại hè tiếng Anh tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

Trại hè tiếng Anh thường được tổ chức trong môi trường năng động và thú vị, nơi các em học sinh có thể tương tác và giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày. Chương trình bao gồm các hoạt động như trò chơi, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, thảo luận và các hoạt động nhóm khác. Tham gia trại tiếng anh cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo và trở thành những người tò mò, chủ động hơn trong khám phá và tìm hiểu xung quanh thế giới.

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.

Trại hè là một chương trình hấp dẫn và có ý nghĩa đối với các bạn học sinh trong mùa hè. Trải nghiệm tại trại hè sẽ giúp các bạn nhỏ có cơ hội phát triển các kỹ năng sống, rèn luyện kỹ năng thể chất và tinh thần, đồng thời mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi chương trình đều có những điểm đặc trưng và đường dẫn riêng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng bạn nhỏ.

Erahouse hy vọng rằng, các bạn nhỏ sẽ thấy chương trình trại phù hợp và tham gia vào đó. Erahouse cam kết sẽ đem đến cho các bạn một mùa hè đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Hãy đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời và tìm kiếm những kỷ niệm đáng nhớ cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm và các bạn cùng đồng hành với mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Long Biên 1- Long Biên 2- Gia Lâm – Mê Linh – Chương Mỹ- Xuân Mai, Hà Nội

Liên hệ đặt lịch tour học sinh Toàn hệ thống Erahouse tại: Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 -0964714466 – 0868641699

Email:Erahousecenter@gmail.com

Website: Erahouse.com.vn