Trại hè “ Kỹ năng sinh tồn thời hiền đại” 5 ngày 4 đêm

Mùa hè chắc chắn là khoảng thời gian các em nhỏ rất thích vì các em được vui chơi xả stress sau tháng ngày chăm chỉ học tập, buổi tối được thong rong vui chơi mà k cần phải làm bài tập về nhà. Nhưng phụ huynh thì đang đau đầu với nỗi lo: Con chơi Game mỗi ngày, xem Youtube từ sáng tới tối, không có người chăm con,…? Vậy để con có 1 mùa hè ý nghĩa và không lãng phí hãy để mang lại cho con những kỉ niệm đẹp và giúp quý phụ huynh giải quyết nỗi lo.

Trại hè sinh tồn cho trẻ là một chương trình được thiết kế nhằm giúp trẻ em học cách tự lập, tăng cường sự độc lập, rèn luyện kỹ năng sinh tồn và phát triển tinh thần phụ trợ. Các hoạt động trong trại hè sinh tồn tại bao gồm các hoạt động nhóm tăng sự đoàn kết, các bài tập về phòng chống tại nạn thương tích, học cách thoát hiểm, cách thuyết trình… Trại sinh tồn thời hiện đại sẽ không còn là nhóm lửa nấu cơm, mà sẽ tập trung vào cách làm việc nhóm, đoàn kết và hiệu quả.

Ngoài ra, trại sinh tồn còn giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng sống như độc lập, trách nhiệm và tự tin, giúp họ phát triển tinh thần tự lập, độc lập và sáng tạo. Nó giúp các em học sinh tăng cường khả năng chịu nhiệt, kiên nhẫn và kiên trì, đặc biệt là khi đối mặt với những thử thách khó khăn trong tự nhiên cũng vậy. Trại hè sinh tồn tại là một trải nghiệm hữu ích và bổ sung cho các em học sinh, giúp họ phát triển kỹ năng sống và tinh thần độc lập, sáng tạo và chịu trách nhiệm.

Trại hè sinh tồn cho trẻ cũng là cơ hội để trẻ tạo ra những mối quan hệ mới, học cách làm việc theo nhóm, nâng cao kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, trại hè cho trẻ còn giúp trẻ phát triển tính độc lập và tự tin trong công việc đối mặt với các thử nghiệm mới.

Bài tập nhóm lớn, vừa gắn kết tình bạn, vừa trau dồi kỹ năng

Chương trình được thiết kế dựa trên các hoạt động thực tế và trò chơi nhóm đoàn kết vui nhộn, giúp trẻ em học hỏi và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng phương pháp giáo dục đầy tương tác, kích thích sự tò mò của trẻ em, giúp trẻ em phấn khích tham gia và phản xạ tới những điểm mạnh của trẻ được phát huy.

Các hoạt động nhóm chúng tôi đưa ra dựa trên tinh thần đẩy cao tính đoàn kết, dẹp lợi ích cá nhân, tự tin và kiên trì để đặt được mục tiêu. Đây là những hoạt động giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng tương tác xã hội, giao tiếp, đồng cảm và tôn trọng lẫn nhau.

Đoàn kết để đưa vòng về đích

Chương trình được tổ chức 5 ngày 4 đêm, với thực đơn ăn đa dạng phong phú, giàu dinh dưỡng. Vui chơi, học tập, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Đảm bảo trẻ có sức khoẻ tốt để tham gia các hoạt động.

Thực đơn 5 ngày 4 đêm

Khu nghỉ rộng, thoáng, sạch sẽ và mát mẻ.

Chương trình được xây dưng và thực hiện bởi Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahosue với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm xanh. Chúng tôi luôn chú trọng đến giá trị và lợi ích mà hoạt động đào tạo đem lại cho trẻ em và phụ huynh.

Erahouse luôn tự hào là một chuỗi hệ thống giáo dục trải nghiệm lâu đời và chất lượng nhất nhì Hà Nội. Không gian xanh, tự nhiên. Các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. Không gian rộng yên tĩnh rất thích hợp tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, học tập yên bình. Có khu bãi rộng thích hợp là nơi để tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, tổ chức cắm trại, chụp ảnh, làm phim, teambuilding ngoài trời… Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.

Để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và trẻ em, chúng tôi đã thiết kế một chương trình đào tạo đầy đủ và kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên năng động, thân thiện. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động trong chương trình sẽ giúp trẻ em phát triển kỹ năng và giá trị quan trọng và đồng thời đảm bảo môi trường an toàn, thoải mái cho trẻ em.

  • Trại hè sinh tồn thới hiện đại

Chi phí: 5.000.000đ / khoá

Thời gian: 20-24/06/2023

Địa điểm: Công viên khoa học Erahouse, km 2, đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

ƯU ĐÃI NHÓM:

+  Nhóm 3 thành viên tham giá giảm 5% / khoá / bạn.

+  Nhóm 5 thành viên tham gia giảm 10%/ khoá/ bạn.

+  Nhóm 10 thành viên tham gia giảm 15%/ khoá/ bạn.

Để biết thêm thông tin và đăng ký qua link: https://docs.google.com/…/1_5qDeXMSXzLklCBmh6vr7G…/edit

Hoặc lên hệ với chúng tôi qua:

Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 0868641699

Email:Erahousecenter@gmail.com