Trung tâm sinh thái giáo dục V-eco (thuộc hệ thống vui chơi giáo dục Erahouse) rộng gần 10hecta, được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều tiện ích khác nhau: trang trại nông nghiệp định hướng giáo dục cho trẻ em, khu vui chơi giải trí, trò chơi sinh hoạt cộng đồng , nhà hàng, Homestay nghỉ dưỡng.

 • Với trẻ em nhỏ, V-eco có môi trường gần gũi thiên nhiên, trong lành, xanh mát, an toàn, nhiều loại động vật, vật nuôi, cây trồng cho các bé tìm hiểu thiên nhiên và đời sống nông thôn. Ngoài ra V-co có nhiều lớp học trải nghiệm, trò chơi hoạt động thể chất, trò chơi hoạt động tập thể, trò chơi dân gian… đặc biệt thu hút được trẻ em.
 • Với thanh thiếu niên, V-eco nghiêng về các hoạt động tăng cường trong thiên nhiên, cắm trại, lửa trại, kỹ năng sống.
 • Với người lớn, V-eco có hệ thống nhà hàng đẹp, hòa vào thiên nhiên vào ban ngày và lãng mạn vào buổi tối. Nhà hàng có thức ăn ngon miệng, đẹp mắt, thực phẩm tươi sạch được cung cấp bởi Trang trại Erahouse.
 • Ngoài ra V-eco còn có dịch vụ Homestay, tổ chức sự kiện lớn nhỏ (có phòng hội nghị lớn), thích hợp với các hoạt động họp lớp, liên hoan, hoạt động tập thể team building, lửa trại, quay phim…
 • Chương trình vui chơi được thay đổi quanh năm, đảm bảo các bạn nhỏ luôn hào hứng mỗi khi quay lại.
 • Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ.
 • Giá vé rất rẻ. Trong giá vé đã bao gồm vé vào cửa + chơi tất cả các trò chơi + có hướng dẫn viên + nghỉ trưa tại nhà cộng đồng.
 • Trung tâm sinh thái V-Eco với diện tích trải rộng gần 10 hecta với không gian xanh mát như đồng quê Bắc Bộ, rất nhiều cây xanh, hoa lá, đầy đủ ao hồ, thảm cỏ hứa hẹn là một nơi chốn lý tưởng để các gia đình cùng các bé đến vui chơi, nghỉ dưỡng dịp lễ, Tết và cuối tuần.
 • Là trung tâm trẻ nhất trong hệ thống Vui chơi giáo dục Erahouse,V-eco được biết đến như một trung tâm giải trí – giáo dục – nghỉ cuối tuần và tổ chức các hoạt động sinh thái học dành cho trẻ em mà lại rộng và rất gần Hà Nội. Đây là một công trình độc đáo, cả về kiến trúc và chức năng. V-co được thiết kế hòa vào thiên nhiên xanh, rất nhiều trò chơi mà vẫn rất thân thiện môi trường. Thiết kế, công năng của các trò chơi và đội ngũ phục vụ, hướng dẫn viên luôn đặt trẻ em lên ưu tiên hàng đầu
 • Điểm nổi bật nhất của trung tâm là việc cung cấp rất nhiều hoạt động giải trí trong nhiều lĩnh vực cũng như góp phần nâng cao nhận thức về thế giới tự nhiên cho các em, đặc biệt là về hệ sinh thái. Chương trình tham quan vui chơi được tổ chức rất khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình và rất yêu trẻ. Chính những hoạt động vui chơi đa dạng này sẽ tạo niềm hứng khởi cho các em tìm hiểu thế giới, sáng tạo và mở rộng kiến thức.
 • Ngoài ra dịch vụ Homestay và dịch vụ tổ chức sự kiện của V-co cũng đang rất phát triển. Hệ thống nhà hàng chất lượng cao là điểm mạnh của trung tâm. Diện tích rộng cũng là một điểm cộng lớn. V-eco cung cấp phòng hội nghị, nhà cộng đồng cho khách đoàn và khách lẻ, nhà homestay cho các gia đình hoặc nhóm khách nhỏ, các dịch vụ như cắm trại, đốt lửa trại, tiệc thịt nướng, sinh nhật, các hoạt động team buiding cho cả trẻ em và người lớn theo yêu cầu của khách. Vui lòng liên hệ để nêu yêu cầu của bạn cho V-eco!