TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

1. Giới thiệu
Trung tâm sinh thái giáo dục V-eco thuộc hệ thống vui chơi giáo dục Erahouse rộng gần 10ha, được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều tiện ích khác nhau như: trang trại nông nghiệp định hướng giáo dục cho trẻ em, khu vui chơi giải trí, trò chơi sinh hoạt cộng đồng , nhà hàng, Homestay nghỉ dưỡng.

Với trẻ em nhỏ, V-eco có môi trường gần gũi thiên nhiên, trong lành, xanh mát, an toàn, nhiều loại động vật, vật nuôi, cây trồng cho các bé tìm hiểu thiên nhiên và đời sống nông thôn. Ngoài ra V-co có nhiều lớp học trải nghiệm, trò chơi hoạt động thể chất, trò chơi hoạt động tập thể, trò chơi dân gian… đặc biệt thu hút được trẻ em.

Với thanh thiếu niên, V-eco nghiêng về các hoạt động tăng cường trong thiên nhiên, cắm trại, lửa trại, kỹ năng sống.

Với người lớn, V-eco có hệ thống nhà hàng đẹp, hòa vào thiên nhiên vào ban ngày và lãng mạn vào buổi tối. Nhà hàng có thức ăn ngon miệng, đẹp mắt, thực phẩm tươi sạch được cung cấp bởi Trang trại Erahouse.

Ngoài ra V-eco còn có dịch vụ Homestay, tổ chức sự kiện lớn nhỏ (có phòng hội nghị lớn), thích hợp với các hoạt động họp lớp, liên hoan, hoạt động tập thể team building, lửa trại, quay phim…

Chương trình vui chơi được thay đổi quanh năm, đảm bảo các bạn nhỏ luôn hào hứng mỗi khi quay lại. Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ.
2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!