Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

1. Bảng giá vé áp dụng khách gia đình cuối tuần

Vé vui chơi gia đình cuối tuần: Vé vui chơi theo trò, tùy từng cơ sở sẽ có giá vé riêng.
Vé khách đoàn: Khách đi theo đoàn bao gồm trường học, cơ quan, công ty du lịch, … hoặc đặt chương trình theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ trước để tìm hiểu dịch vụ và chi phí.

2. Bảng giá phòng nghỉ dưỡng

Hệ thống Giáo dục Sinh Thái Erahouse cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Nhà hàng, Farmstay, Hội thảo, Sự kiện, Vui chơi trải nghiệm trong ngày, Thuê địa điểm...

3. Bảng giá dịch vụ sự kiện

Trung tâm phục vụ phòng hội thảo, sự kiện, tiệc cưới, họp lớp, ... với số lượng khách từ 30 khách đến 1000 khách

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

Thông báo