Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Về Erahouse

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE

Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Các cơ sở của Erahouse là hệ thống Trang trại giáo dục hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các bé. Các trang trại của Erahouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt) nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn, với không gian vui chơi học tập đa dạng cho trẻ em và cả gia đình.

 • Nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống có 2 cơ sở (Công viên khoa hoạc Erahouse và Làng thể thao Erahouse), chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe, khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể cảm nhận ngay cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.
 • 1 cơ sở nằm tại khu vực Chương Mỹ với không gian xanh mát, thoáng rộng được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thực hành, học tập và nghiên cứu về sinh học và nông nghiệp.
 • 1 cơ sở tại Mê Linh với vị trí địa lí cách đền 2 bà trừng 700m có thể kết hợp thăm quan đền và nghỉ ngơi vui chơi trải nghiệm tại erahouse Mê linh.
 • 2 cơ sở tại Thạch thất với không gian rộng gần 10ha và nhiều loài cây quý hiếm được thiết kế theo phong cách mộc mặc trang nhã nhưng không kém phần hiện tại sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt với cho đoàn trường và gia đình.

Đến nay, sau 16  năm hình thành và phát triển, Hệ thống Trang trại giáo dục trải nghiệm Erahouse đã đón tiếp trăm nghìn lượt khách tới thăm. Điều khiến chúng tôi tự hào không chỉ bởi Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam mà quan trọng hơn là hàng ngày được ngắm những nụ cười rạng rỡ và gương mặt mê say khám phá của các bạn nhỏ khi có những giờ phút trải nghiệm tại Erahouse. Bởi vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để luôn đổi mới, cải tạo và xây dựng thêm không gian xanh và nâng cấp chất lượng các khu vui chơi cho các bé. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo ra những kỉ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho các bé cùng bạn bè, gia đình và chung tay cùng các phụ huynh, thầy cô giáo ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh cho các bạn nhỏ.

Hiện tại Hệ thống giáo dục Trải nghiệm Erahouse có các cơ sở:

 1. Công Viên Khoa Học Erahouse (Km 2 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội)
 2. Làng Thể Thao Erahouse (Km 1 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội)
 3. Erahouse Chương Mỹ - Tiên Viên Farm (Thôn Yên Khê, Xã Đại Yên,Huyện Chương Mỹ, Hà Nội) 
 4. Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh ( Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội).
 5. Erahouse Xuân Mai (Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội)
 6. Erahouse Hoàng Long ( Đường Chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Tp Hà Nội)
 7. Erahouse Vĩnh Phúc - Wonderland (Thôn Thanh Tú, xã Đồng Quế, huyện sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) 

   

201506240950022401_dich-vu

DANH MỤC

Thông báo