Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống cây trồng, động vật và vật nuôi cho các bé tham quan trải nghiệm và tìm hiểu thêm về đời sống nông thôn, đời sống trong thiên nhiên là điểm cộng lớn nhất của Erahouse. Các bé được thăm quan, tiếp xúc (như ngựa, cho trâu, cho thỏ  - dê -  cừu ăn, gieo hạt rau mầm, thu hoạch mùa màng, tham quan bảo tàng nông nghiệp…). 

Bữa ăn ở Erahouse được phục vụ đẹp mắt, ngon miệng và đặc biệt an toàn do nguồn thực phẩm do chính Erahouse và một số cơ sở liên kết với Erahouse tự sản xuất.

Erahouse có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ, an toàn với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi, khám phá trọn cả ngày. Với các khách lẻ là gia đình, bạn bè, Erahouse có cung cấp dịch vụ Farmstay. Có nhiều điểm vui chơi, tổ chức sự kiện trong sân có mái che để đảm bảo các bé có thể vui chơi trải nghiệm trong mọi điều kiện thời tiết.

Erahouse cũng có cơ sở đủ rộng để có hệ thống nhà hàng ẩm thực, phòng hội nghị, đủ sức phục vụ cả những đoàn khách lớn với nhu cầu tổ chức sự kiện đông người trong nền không gian khoáng đạt. Bên cạnh việc đặt tiệc trưa, tiệc tối, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lẻ nhưng rất ý nghĩa như tiệc thịt nướng, cắm trại, đốt lửa trại…

Hiện nay, Erahouse đã trở thành điểm đến không thể thiếu được với hầu hết các trường tiểu học, trường quốc tế và nhiều trung tâm giáo dục kiến thức cho trẻ em ở Hà Nội và một số vùng lân cận. Vào các ngày cuối tuần chúng tôi cũng đón rất nhiều gia đình đến nghỉ ngơi. Chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của giáo viên và phụ huynh về các chương trình của Erahouse được các bé yêu thích, háo hức tham gia, hiện đại, an toàn, phù hợp và bổ trợ rất tốt cho chương trình giáo dục đổi mới hiện nay. Đây luôn là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu để trở nên ngày càng tốt hơn nữa.

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo