“Cán bộ công nhân viên Erahouse Nắm Bắt Kiến Thức Quan Trọng với Khóa Đào Tạo Phòng Cháy Chữa Cháy”

Erahouse, là một trong những hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm tại Việt Nam, mà còn chú trọng đến an toàn và trách nhiệm xã hội. Để thực hiện cam kết này, Erahouse đã tổ chức khóa đào tạo phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên của mình, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý rủi ro.

Khóa đào tạo này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất các các cán bộ công nhân viên trong tất cả các bộ phận của Erahouse. Trong suốt khoảng thời gian học, họ đã được tiếp cận với các kiến thức quan trọng về phòng cháy chữa cháy, bao gồm:

– Lý thuyết về PCCC: Các học viên đã nắm vững kiến thức về cơ sở lý thuyết về phòng cháy, chữa cháy, và quản lý rủi ro.

Học lý thuyết về PCCC

– Thực hành: Không chỉ học lý thuyết, họ còn được huấn luyện thực tế với các thiết bị PCCC và kỹ thuật ứng phó với tình huống cháy nổ.

Thực hành thực tế để nắm bắt cách sử dụng các loại bình cứu hoả

– Quy tắc an toàn: Erahouse đã tạo ra một môi trường học tập an toàn, đảm bảo rằng các học viên hiểu rõ quy tắc an toàn và áp dụng chúng trong công việc hàng ngày.

– Kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp: Khóa đào tạo đã giúp cán bộ công nhân viên của Erahouse trang bị kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống khẩn cấp, bảo vệ cuộc sống và tài sản của mọi người.

Tìm hiểu thêm về các dụng cụ chữa cháy

Không chỉ là một khóa học thông thường, khóa đào tạo phòng cháy chữa cháy của Erahouse đã tạo ra một môi trường học tập tích cực, tạo cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các cán bộ công nhân viên. Điều này thể hiện sự cam kết của Erahouse đối với an toàn và trách nhiệm xã hội, đồng thời đảm bảo an toàn dành cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm tại Erahouse.

Khóa đào tạo này là một phần của việc xây dựng một cộng đồng Erahouse an toàn và phát triển bền vững, và chúng ta rất tự hào về sự cam kết của cán bộ công nhân viên Erahouse trong việc nắm bắt kiến thức và kỹ năng quan trọng này.

????THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam