Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Công Viên Khoa Học Erahouse – địa điểm vui chơi Noel thú vị tại Hà Nội

Eraschool Tác giả Eraschool 12/07/2024 8 phút đọc

Noel có tiếng chuông ngân vang, những cây thông rực sáng, bài thánh ca ngọt ngào. Nhưng chưa đủ... Giáng sinh tuyệt vời hơn khi trẻ biết tự tay làm những món quà dành tặng chính mình và những người yêu thương.

Ershouse đồng hành cùng trẻ trong hành trình khám phá phiêu lưu, cùng tìm hiểu về ngày lễ Noel và cùng tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân.

z4925134013887_bd3206d02eab21ca1592195f6107a7ac-1

Không khi Giáng sinh tại Công viên khoa học Erahouse

Tìm hiểu về Erahouse

Hệ thống giáo Erahouse được thành lập từ năm 2007. Với 16 năm dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm vui chơi ngoài trời, giờ đây đã trở thành một địa điểm vui chơi được các bạn nhỏ, cũng như các thầy cô giáo, phụ huynh ưa thích. Ngoài những hoạt động trải nghiệm vào những dịp lễ, Erahouse cũng tổ chức rất nhiều trò chơi, nâng cao sự hiểu biết cho các bé về nền văn hóa dân tộc.

Hiện nay, Erahouse có 6 cơ sơ được mở ra tại Hà Nội gồm: 2 cơ sở ở Long Biên, 2 cơ sở ở Chương mỹ, 1 cơ sở ở Mê Linh và 1 cơ sở tại Thạch Thất. Các cơ sở của Erahouse là một hệ thống Trang trại giáo dục hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các bé. Các trang trại của Erahouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt) nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn, với không gian vui chơi học tập đa dạng cho trẻ em và cả gia đình.

z4925133854105_318e43c85824684f16ce37e8420fadff

Rèn luyện kỹ năng và lòng dũng cảm với môn thể thao Chèo thuyền trên sông

Noel tại Erahouse

Nhận dịp lễ Giáng sinh năm 2023, Erahouse đưa trẻ vào cuộc phiêu lưu thú vị với vô vàn ý tưởng sáng tạo trrong các hoạt động trải nghiệm:

+ Hoá thân thành siêu đầu bếp để làm những chiếc kẹo thạch thơm ngon với hình thù Noel đa dạng.

+ Tham gia hoạt động sáng tạo như: làm mặt nạ hoặc làm mũ, làm râu ông già Noel; xoay gốm vuốt gốm để cùng nhau tạo nên nhưng sản phẩm tuyệt vời mùa lễ hội.

+ Các hoạt động vận động như trượt cỏ, sasuke, chèo thuyền và cùng nhau chăm sóc vật nuôi, trồng rau mầm... sẽ là cơ hội tốt để trẻ tư do cười đùa với chúng bạn, hoà mình với thiên nhiên và găn kết tình cảm.

+ Hoà chung cùng không khí lễ hội với các trò chơi dân gian như: kéo co, múa sạp… sẽ giúp trẻ hiểu được sức mạnh của sự đoàn kết.

+ Cùng nhau vượt qua thử thách của ông già Noel với hoạt động chuyền bóng sắc màu và tham gia hoạt động teambuilding Giáng sinh vui nhộn.

z4925133888967_6f7789921274b58dd47e2b7962e7ecb6

Hoạt động teambuilding vui nhộn

Ngày Noel không chỉ là một ngày lễ truyền thống mà còn là dịp để tận hưởng tình yêu, hòa bình và lòng nhân ái. Đến Erahouse để cùng nhau đón Noel vui nhộn, tràn đầy hạnh phúc. Hãy để nụ cười và tình thân ấm áp trải dài, làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ.

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam
Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Lịch Sử và Ý Nghĩa Ngày Noel - Hòa Nhạc Yêu Thương

Lịch Sử và Ý Nghĩa Ngày Noel - Hòa Nhạc Yêu Thương

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo