Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Du lịch cấp 2, cấp 3 an toàn, học mà chơi hiệu quả

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 5 phút đọc

Năm học mới, các ban lãnh đạo trường học đang tìm kiếm 1 địa điểm dã ngoại an toàn và hiệu quả, thì Erahouse sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý nhà trường, nơi mà các bạn học sinh hoà mình vào không gian xanh mát, gắn kết với thiên nhiên, thực hành kỹ năng được học trên lớp.

11-7 Rèn luyện kỹ năng thoát hiểm

Học mà chơi, chơi mà học - đó là khẩu hiệu của chuyến đi này! Chúng ta sẽ không chỉ khám phá những điều tuyệt đẹp mà vùng đất mới mang lại, mà chúng ta sẽ cũng nhau áp dụng những lí thuyết đã học được ở trường để đưa vào thực hành thực tế.

Đến Erahouse các bạn học sinh sẽ được cùng nhau rèn luyện các kỹ năng quan trọng như "kỹ năng phòng chống bắt cóc" "kỹ năng phòng cháy chữa cháy" "Giáo dục giới tính" "Kỹ năng phòng chống đuối nước" ... và nhiều kỹ năng khác ngoài ra các bạn học sinh được tham gia TEAMBUILDING cùng với vô số hoạt động thể thao vui chơi gắn kết tuổi học trò. Các hoạt động sẽ giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông. Các bạn sẽ được học cách thuyết trình, diễn đạt và thể hiện bản thân trên sân khấu.

16-5

Học đi đôi với hành

Tiếp theo, các bạn Học sinh sẽ khám phá một bộ môn nghệ thuật ảo thuật huyền bí. Đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu sâu hơn về nghệ thuật trình diễn và biểu diễn ảo thuật một cách thú vị.

Trong suất quá trình trải nghiệm, các bạn sẽ cùng Erahouse tham gia vào các hoạt động thể dục để duy trì sức khỏe và các hoạt động nghiên cứu tìm hiểu và khám phá về ngành nông nghiệp. Hãy chuẩn bị 1 tinh thần sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng khám phá để đón chào những điều tuyệt với mà Erahouse mang tới cho các bạn!

7-7

Teambuilding gắn kết

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để kết hợp học tập và giải trí một cách thú vị nhé! Hãy để Erahosue tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ tuổi học sinh cùng các bạn!

Công Viên Khoa Học Erahouse - km2, đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Làng thể thao Erahouse - km1, đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Erahouse Xuân Mai - Tổ 9 thôn Xuân Linh, xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội

Erahouse Tiên Viên - Thôn Yên Khê, Xã Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Erahouse Mê Linh - Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

Erahouse Hoàng Long - Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699

Email:Erahousecenter@gmail.com

Website: https://erahouse.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Erahouse - Sẵn sàng đón chào dịp Tết Trung Thu

Erahouse - Sẵn sàng đón chào dịp Tết Trung Thu

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo