Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Erahouse ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh

Eraschool Tác giả Eraschool 12/07/2024 11 phút đọc

EH - Erahouse được ra đời từ năm 2010, bởi chị Đặng Lưu Hoa - người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ. Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em, góp sức ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh.

Mở ra thế giới tuổi thơ sống động với cỏ cây, hoa lá…

Chị Đặng Lưu Hoa là Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Vồng Đỏ - đơn vị sở hữu, sáng lập, vận hành hệ thống Giáo dục trải nghiệm Erahouse trong suốt 12 năm qua. Hiện nay thương hiệu Erahouse là một thương hiệu lớn về giáo dục trải nghiệm và luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ được các đơn vị lữ hành và các trường học lựa chọn, tin tưởng ủng hộ. Để có được một hệ thống giáo dục Erahouse như ngày hôm nay là một quá trình nỗ lực của người phụ nữ nhỏ nhắn, đầy mẫn cán.

Chị Hoa kể, trước đây chị có một chuyến công tác đến Úc. Sang đó, chị được họ dẫn đi thăm nhiều mô hình nông trại kết hợp với giáo dục. Tại các nông trại thường xuyên đón tiếp học sinh đến thăm, tìm hiểu về cây trồng vật nuôi vùng thôn quê… Những điều tưởng như bình dị này nhưng trong cuộc sống hiện đại các bé ít có cơ hội được tiếp xúc.

e-3

Các em nhỏ thích thú khi trải nghiệm tại Erahouse

Từ ý tưởng ấy, chị Hoa bàn với chồng xây dựng mô hình trang trại giáo dục và được ủng hộ. Thế rồi hai vợ chồng đi khắp nơi tìm nơi để thuê đất, lập trang trại giáo dục với muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, tình yêu nghề, niềm đam mê và ước mơ bùng cháy, người phụ nữ mẫn cán ấy quyết tâm theo đuổi hoài bão của mình.

Chị Hoa chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng nên mô hình giáo dục này với mong muốn được gửi gắm tất cả tâm hồn, tình yêu thương của người mẹ dành cho con. Guồng quay tất bật của cuộc sống, công việc khiến nhiều bậc phụ huynh không có thời gian dành cho con cái. Nhiều em bé chỉ biết đến siêu nhân, ô tô điều khiển từ xa… Trẻ cần phải được giáo dục tình yêu thiên nhiên với môi trường, động vật và cỏ cây…”.

Đến với trang trại giáo dục Erahouse mở ra một thế giới tuổi thơ sống động với vô số cây trồng, hàng trăm con gia súc, gia cầm… dù không phải là những món đồ hiện đại mang tính “công nghệ” nhưng lại đặc biệt thu hút được trẻ em và nhiều bậc phụ huynh.

Hướng tới xu hướng “Giáo dục xanh

Erahouse bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục và trung tâm vui chơi trẻ em, có vị trí giao thông thuận lợi gần cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, cách nội thành Hà Nội gần 10km. Các cơ sở đầu tiên của Erahouse là hệ thống trang trại giáo dục hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các bé.

z3623367100757_de7f48bb4fa6b08c6c1b61af50dbc4c3

Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam

Các trang trại của Erahouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ hữu cơ, không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt, nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn, với không gian vui chơi học tập đa dạng cho trẻ em và cả gia đình.

Trải qua 12 năm, thương hiệu Erahouse đã và đang đem đến sự thành công cho các đối tác. Bởi ban lãnh đạo Erahouse tâm niệm rằng, sự thành công của đối tác sẽ là sự thành công của chính mình. Hiện nay, để chuẩn bị đón chào năm học 2022-2023, hệ thống Giáo dục trải nghiệm Erahouse đang đầu tư, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung các trò chơi mới hấp dẫn, phù hợp với các lứa tuổi học sinh tại 5 cơ sở. Đây sẽ là điểm nhấn để thu hút khách du lịch, các em học sinh, đơn vị lữ hành.

Thường xuyên đưa con đến Trang trại giáo dục Erahouse tại địa chỉ quen thuộc nằm trên đường Đê Vàng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội, chị Nguyễn Ngọc Huyền (trú tại Long Biên, Hà Nội) bày tỏ: “Khi đến với Erahouse, các con và chính bản thân tôi cảm thấy thư thái, như được rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê Đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Theo tôi được biết, Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam. Tại đây, hàng ngày đầy ắp những nụ cười rạng rỡ và gương mặt mê say khám phá của các bạn nhỏ khám phá thế giới thiên nhiên xanh. Tôi cũng nhận thấy, Erahouse luôn được đổi mới, cải tạo và xây dựng thêm không gian xanh, nâng cấp chất lượng các khu vui chơi. Những người tạo nên Erahouse đang chung tay cùng chúng tôi, cùng xã hội ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh cho các em nhỏ”, chị Huyền nói.

e-1

Trải nghiệm sẽ mang lại nhiều kỉ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho các em nhỏ

Bên cạnh các cơ sở vui chơi ngoài trời, với mong muốn trẻ có thể vui chơi, vận động thể chất, tham gia các hoạt động khám phá, sáng tạo không kể thời tiết, Erahouse cũng đang xây dựng, triển khai hoạt động các trung tâm vui chơi trẻ em trong nhà, thành phố tương lai Erahouse Mê Linh (Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội) đã được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2020 là trường tiểu học kết hợp khu trải nghiệm STEAM dành cho trẻ em, nhà hàng và khu café sinh thái, trung tâm nghệ thuật dành cho thiếu nhi và gia đình.

Đến nay, Hệ thống Trang trại giáo dục và Trung tâm vui chơi trẻ em Erahouse đã đón tiếp trăm nghìn lượt khách tới thăm. “Điều khiến chúng tôi tự hào không chỉ bởi Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam mà quan trọng hơn là hàng ngày được ngắm những nụ cười rạng rỡ và gương mặt mê say khám phá của các bạn nhỏ khi có những giờ phút trải nghiệm tại Erahouse. Bởi vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để luôn đổi mới, cải tạo, xây dựng thêm không gian xanh, nâng cấp chất lượng khu vui chơi cho các bé. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo ra những kỉ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho các bé cùng bạn bè, gia đình và chung tay cùng phụ huynh, thầy cô giáo ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh cho các em nhỏ”, chị Hoa chia sẻ.

PV

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Quà tặng đặc biệt chào đón năm học mới miễn phí 100% vé vào cửa và một số dịch vụ

Quà tặng đặc biệt chào đón năm học mới miễn phí 100% vé vào cửa và một số dịch vụ

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo