Học Hỏi Từ Sân Chơi: Phát Triển Kỹ Năng Xã Hội Qua Hoạt Động Thể Dục Thể Thao

Tại sao chúng ta không biến sân chơi thành trường đua, sân thi đấu nhỏ, nơi mà trẻ em có thể học cách hợp tác, chia sẻ và tạo ra những trải nghiệm vui nhộn? Rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội và rèn luyện kỹ năng xã hội, hãy cùng nhau khám phá thế giới phong phú của thể dục thể thao dành cho trẻ em!

Kết Nối Quan Trọng

Sân chơi là nơi trẻ em vui đùa và là môi trường lý tưởng để xây dựng mối quan hệ xã hội. Các hoạt động thể dục thể thao khuyến khích trẻ em học cách hợp tác, chia sẻ và tạo ra sự đồng thuận.

Bộ môn: Bóng đá

Rèn Luyện Cơ Thể và Tâm Hồn

Thể dục không chỉ giúp cải thiện sức khỏe về mặt cơ thể, mà còn giúp phát triển tư duy, tạo sự linh hoạt và sự sáng tạo trong tâm hồn của trẻ.

Bộ môn: Bóng rổ

Giao Tiếp Hiệu Quả

Những hoạt động nhóm như đá bóng, bóng rổ, kéo co, hay các trò chơi đội nhóm, giúp trẻ em phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, từ việc lắng nghe đến việc truyền đạt ý kiến.

Rèn luyện sức khoẻ qua bộ môn võ Vovinam

Tạo Cơ Hội Phát Triển Toàn Diện

Erahouse tin rằng, việc kết hợp sân chơi và thể dục sẽ giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và là chìa khóa mở ra cánh cửa phát triển toàn diện cho tương lai của họ.

Hoạt động chèo thuyền trên sông

Hãy cùng Erahouse tham gia và đồng lòng xây dựng một môi trường thể dục thể thao tích cực và phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ em.

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam