Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tôn vinh sự hiến dâng của người thầy

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 4 phút đọc

Ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp quan trọng để cả nước tôn vinh người hùng, người thầy, và người dẫn đường trong cuộc sống của chúng ta. Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ đơn thuần là một ngày lễ, mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng sâu sắc đối với các nhà giáo.

Ước mơ tạo ra tương lai tươi sáng

Nhà giáo là những người đã dành cả cuộc đời để truyền đạt kiến thức, giáo dục và hướng dẫn chúng ta trên con đường phát triển. Họ là người kể câu chuyện, là người định hình tương lai. Trong từng giờ, từng bài giảng, họ đang cống hiến tri thức và tình thầy trò cho thế hệ trẻ.

312284166_2061143020750249_2881709261462421536_n

Tại Erahouse luôn có những hành động thay lời muốn nói

Tôn vinh những nhà giáo xuất sắc

Ngày 20/11 cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo xuất sắc đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Các giáo viên ưu tú không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là nguồn cảm hứng, người thầy đắc lực cho học trò.

20

Cùng học trò lưu lại những chuyến đi

Điều gì làm nên một nhà giáo?

Một nhà giáo xuất sắc không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn cần tâm hồn đong đầy yêu thương và lòng kiên nhẫn vô biên. Họ luôn sẵn sàng nâng đỡ, hỗ trợ và khuyến khích học trò trong từng bước tiến của họ.

qua-20-11

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để chúng ta tưởng nhớ những người thầy tận tâm và biết ơn những người đã dành cuộc đời để dạy dỗ, hướng dẫn chúng ta. Hãy cùng tôn vinh và tri ân sự hiến dâng của!

Erahouse xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô, chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết và vững bước trên con đường giáo dục. Những hạt giống tri thức mà thầy cô gieo vào lòng học trò sẽ nảy mầm và trở thành niềm tự hào của đất nước.

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Website: https://erahouse.com.vn/
???? Tik Tok: https://www.tiktok.com/@erahouse68?_t=8fgRd5v9G7e&_r=1
???? Youtube: https://www.youtube.com/@erahousehethongtrainghiem

 

 

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước VUI HALLOWEEN CÙNG CÔNG VIÊN KHOA HỌC ERAHOUSE

VUI HALLOWEEN CÙNG CÔNG VIÊN KHOA HỌC ERAHOUSE

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo