Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Lựa chọn cho mùa hè của con ipad hay trại hè

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/07/2024 10 phút đọc

Mùa hè đã đến, và làm sao để ba mẹ có thể chọn lựa điều gì cho con trong thời gian này? 

Trong khi iPad và các thiết bị điện tử có thể là lựa chọn tiện lợi, liệu chúng có thể tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và kỷ niệm đáng nhớ cho con không? Hoặc có một sự lựa chọn khác, một trải nghiệm chân thực hơn, mang lại những khoảnh khắc gần gũi thiên nhiên và gắn kết gia đình?
images
TRẠI HÈ, không chỉ là những trải nghiệm thông thường, mà là một hành trình kỳ diệu, nơi con bạn sẽ được đắm chìm trong những việc làm ý nghĩa mỗi ngày và những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khôn lớn.
lam-banh-keo-18-2
khai-mac-trai-linh-cuu-hoa-8
quan-doi-6
Ở Trại hè, con bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc khác hạnh phúc khi tham gia vào các hoạt động gắn kết, từ việc xây dựng lều trại, nấu ăn cùng nhau đến việc tham gia các trò chơi tập thể. Hay các kỷ niệm đáng nhớ là những buổi trò chuyện dưới ánh bình minh, những buổi tối ngắm sao bên lửa trại, và những cuộc phiêu lưu khám phá thiên nhiên
cuu-nan-15
pccc-9pccc-6
pccc-5

Trại hè là một trải nghiệm giáo dục đầy cảm hứng, nơi con bạn học được những kỹ năng sống cơ bản như tự tin, sự tự lập và tôn trọng thiên nhiên, được khuyến khích phát triển toàn diện, từ tinh thần đến thể chất.

Hãy chọn lựa cho con một mùa hè ý nghĩa và đáng nhớ với hoạt động Trại hè gần gũi với thiên nhiên và gần gũi với mong muốn của con bạn.

? Hotline: 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699
? Email:Erahousecenter@gmail.com
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Mọi điều kỳ diệu bắt nguồn từ sự tự do sáng tạo

Mọi điều kỳ diệu bắt nguồn từ sự tự do sáng tạo

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo