Tết nguyên đán là gì? Khám Phá Tết cổ truyền Việt Nam

Mùa xuân về, người Việt trên khắp mọi miền đất nước đón chào một dịp lễ trọng đại đó là dịp Tết Nguyên Đán. Đây là dịp kết thúc một năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới. Hãy cùng Erahouse khám phá nét đẹp văn hóa của Tết Nguyên Đán tại Việt Nam

Tết Nguyên Đán là Gì?

Tết Nguyên Đán, hay còn được gọi là Tết Ta, là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt. Đây là thời điểm đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới theo lịch âm lịch. Tết thường diễn ra từ ngày 30 tháng Chạp đến hết ngày mùng 3 tháng Giêng.

Chương trình gala sân khấu tại Erahouse

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Tết

Tết Nguyên Đán là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, tụ họp, dọn dẹp trang trí nhà cửa, và chuẩn bị chậu cúc, cây mai, cây đào để tạo nên không khí tưng bừng và phấn khích.

Trò chơi dân gian : Bịt mắt đánh chiếng

Gia Đình Quây Quần, Hội Ngộ Thân Thuộc

Trong những ngày Tết, mọi người trở về quê hương để sum vầy bên gia đình cùng nhau thực hiện các nghi lễ truyền thống, thưởng thức những bữa ăn ngon và chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa.

Xin chữ thầy đồ đầu năm

Lễ Hội Văn Hóa Tôn Vinh Tổ Tiên

Người Việt thường thăm mộ, dâng hương, cầu phúc và làm lễ cúng để bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với ông bà, tổ tiên.

Hoạt động bịt mắt bắt vịt vui nhộn

Nét Đẹp Truyền Thống và Ẩm Thực Tết

Tết có các trò chơi dân gian và làm các món ăn truyền thống như bánh chưng, giò lụa, mứt Tết, tạo nên bữa ăn tết phong phú và đậm đà văn hóa.

Chuẩn bị những chiếc bánh chưng thơm ngon

Tết Nguyên Đán – lễ hội truyền thống giàu ý nghĩa và tình cảm. Hãy cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp và tình thân thiết trong những ngày đặc biệt của năm.

Chúc quý khách có một Tết Nguyên Đán tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đầy ắp những điều tốt lành!

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam