Erahouse – Sẵn sàng đón chào dịp Tết Trung Thu

Erahouse đã sẵn sàng chào đón bạn và gia đình vào dịp Tết Trung Thu nnayf! Đây thực sự là một cơ hội để bạn và những người thân yêu có thể khám phá và trải nghiệm không gian sống tuyệt vời mà Erahouse đã tạo ra.

Vui tết trung thu tại Erahouse dịp 02/09

Với mô hình thiết kế như 1 làng quê thu nhỏ, Erahouse tự hào mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy ý nghĩa với không gian yên bình, giản dị và thân thuộc, nơi mà bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc quý giá bên cạnh gia đình.

Tại Erahouse, bạn và gia đình sẽ cùng nhau tham gia các họat động trải nghiệm bổ ích như: chèo thuyền, chăm sóc vật nuôi, làm bánh dẻo, làm đèn ông sao…. tham gia các hoạt động trải nghiệm trẻ thì vui khám phá, người lớn thì được trở về tuổi thơ.

Cùng đón xem những màn ảo thuật đặc sắc tại Erahouse

Hãy cùng chúng tôi chào đón một mùa thu đầy hứa hẹn và tràn đầy niềm vui tại Erahouse. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm không gian sống hoàn hảo cùng gia đình bạn vào dịp Tết Trung Thu này. Hãy để Erahouse chính là điểm dừng chân lý tưởng cho những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn!

Không khi rước đèn quanh trang trại

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan Erahouse. Chúng tôi sẽ rất vui được đón tiếp bạn và gia đình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Cơ sở Công Viên Khoa Học Erahouse – km2, Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên , Hà Nội.
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam