Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Eraschool rộn ràng ngày khai trường

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 9 phút đọc

EH - Ngày 5/9, trường Tiểu học - THCS sinh thái Đại Thịnh (thuộc Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse – Eraschool) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 2023, chào đón các em học sinh tới trường.

Đến dự buổi lễ có cô Đặng Lưu Hoa - Chủ tịch sáng lập trường; Thầy Dương Trọng Tân - Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Văn Hán - Hiệu trưởng trường Tiểu học -THCS sinh thái Đại Thịnh.

e-3-2

Cô Đặng Lưu Hoa - Chủ tịch sáng lập trường chia sẻ tại lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu khai giảng, thầy Nguyễn Văn Hán - Hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS sinh thái Đại Thịnh chia sẻ: “Một mùa tựu trường nữa đã đến, chúng ta lại được cùng hoà vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, phụ huynh, học sinh trên mừng năm học mới 2022-2023.

Tôi thay mặt tập thể giáo viên và các bạn học sinh khối 2,3,4,5,7,8 nhiệt liệt chào đón 34 học sinh lớp 1 và 9 học sinh lớp 6 vừa nhập vào đại gia đình Eraschool trong năm học này; Chúc các em nhanh chóng hoà nhập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường”.

e-1-1

Thầy Nguyễn Văn Hán - Hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS sinh thái Đại Thịnh đánh trống khai trường

Năm học 2022-2023 là năm học thứ 3 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Năm diễn ra trong bối cảnh dịch đã khống chế song còn nhiều nguy cơ bùng phát trở lại. Để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, lãnh đạo trường đề nghị tập thể nhà trường phải tiếp tục khẳng định mình bằng các giải pháp quản lí, chỉ đạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Tiếp tục triển khai sáng tạo các phong trào thi đua với những nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng, hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.

Các thầy cô tiếp tục dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm trước đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh, tăng cường nề nếp, kỉ cương trong dạy học, tổ chức tốt các hoạt động ngoại khoá, hoạt động giáo dục hướng tới mô hình “trường học xanh”, trường học hạnh phúc”.

e-2-2

Cô Đặng Lưu Hoa - Chủ tịch sáng lập trường ân cần hỏi thăm các em học sinh

Trường Tiểu học -THCS sinh thái Đại Thịnh cùng đẩy mạnh số hoá trong quản lí dạy học, sử dụng có hiệu quả các phần mềm trong quản lí và tổ chức dạy học, liên lạc thông tin hàn thế giữa nhà trường và cha mẹ học sinh; Tham mưu với HĐQT đầu tư bổ sung chăm sóc vật chất, mua sắm trang thiết bị đảm bảo đủ các thiết bị tối thiểu phục vụ cho công tác dạy học. Nhà trường cùng nhau đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí; làm tốt công tác thi đua khen thưởng.

Năm học 2021-2022 vừa qua đã để lại dấu ấn sâu sắc trong toàn xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng, trong đó có Eraschool. Năm học có tới 8 tháng các em phải học trực tuyến. Song với sự cố gắng miệt mài của đội ngũ cán bộ, giáo viên, các em học sinh và sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh, t rường Tiểu học -THCS sinh thái Đại Thịnh đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhà trường đã đề ra.

e-5-1

Tiết mục văn nghệ của các giáo viên nhà trường

Nhà trường đã hoàn thành đúng tiến độ chương trình tiếng việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hoàn thành kế hoạch bổ trợ tiếng Anh theo cam kết. 100% các em hoàn thành chương trình, lớp học nhiều học sinh lên lớp. 5 học sinh tham gia kì thi Olympic tiếng Anh quốc tế HIPPO 2022 và cả 5 học sinh đạt giải; trong đó có 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. Đây là những viên gạch đầu tiên để xây dựng truyền thống hoạt động dạy và học của Eraschool…

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Đặng Lưu Hoa, Chủ tịch sáng lập nhà trường bày tỏ: “Năm học mới đã bắt đầu, với nhiều thử thách trước mắt đối với các thầy cô và học trò nhà trường nhưng tôi tin tưởng rằng bằng tất cả sự tận tâm, nỗ lực của các thầy cô, bằng sự cố gắng của các em học sinh, tập thể chúng ta sẽ cán đích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học này.

e-67

Các em học sinh phấn khởi ngày tựu trường

Ban lãnh đạo nhà trường đã có những kế hoạch cụ thể để phát triển và bản thân mỗi học sinh ở đây cũng sẽ có mục tiêu cho mình trong năm học này. Bởi vậy, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ, sáng tạo trong sinh hoạt và học tập, đừng quên mình đang trên vai một sứ mệnh vẻ vang. Mỗi bước em đi, mỗi việc các em làm, mỗi lời các em nói đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh nhà trường trong ngôi nhà lớn Eraschool, nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình”.

PV- EH

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Rộn ràng đón Quốc khánh bằng trải nghiệm đáng nhớ ở thành phố tương lai

Rộn ràng đón Quốc khánh bằng trải nghiệm đáng nhớ ở thành phố tương lai

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo