Không Khí Giáng Sinh Tại Erahouse

Chào mừng mùa lễ hội ấm áp nhất của năm! Erahouse đã biến không gian của mình thành một khu vườn giáng sinh ấm cúng để chào đón những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn và gia đình.

Không gian và trang trí

Mỗi góc nhỏ được trang trí bằng những ánh đèn lấp lánh, cây thông xanh tươi, quả thông, bông tuyết và những quả cầu lấp lánh. Bạn sẽ có những bức ảnh lưu niệm tuyệt vời tại đây.
Với không gian rộng, xanh cùng những hoạt động vui nhộm sẽ mang đến trải nghiệm thú vị danh cho bạn. Sự hồn nhiên và niềm vui của trẻ con sẽ làm cho không khí trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Tuyết rơi, tuyết rơi tại Erahouse

Âm Nhạc Giáng Sinh và ẩm thực

Lắng nghe tiếng nhạc Giáng Sinh tạo nên không khí ấm áp và gần gũi. Tại các khu vực chung, những giai điệu quen thuộc sẽ làm cho bạn chìm đắm trong không khí lễ hội và cùng tham gia hoạt động đầu bếp để tạo nên món ăn ngon mùa lễ hội với vị ngọt dịu của socola.
Không gian đầy sáng tạo và trang trí tại Erahouse là nơi lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn và gia đình trong mùa lễ hội này.

Không khí Noel tại Công viên khoa học Erahouse

Mùa giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè. Hãy đến và tận hưởng không khí ấm cúng của Erahouse cùng những người thân yêu nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm trải nghiệm giáng sinh đặc biệt, Erahouse chính là lựa chọn hoàn hảo!

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
☎ Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699
???? Email:Erahousecenter@gmail.com
???? Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam