Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

8 lý do nên cho trẻ tham gia trại hè

Eraschool Tác giả Eraschool 12/07/2024 7 phút đọc

Đào tạo kỹ năng sống tại trại hè Erahouse

1. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Tham gia trại hè là cơ hội để trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp với bạn bè dưới sự hướng dẫn của giáo viên và huấn luyện viên thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại… Trong tất cả các hoạt động, trẻ được giao lưu, được thể hiện mình nên trẻ sẽ tiếp thu và giao tiếp một cách tự nhiên tạo sự tự tin cho bé.

z4925133888967_6f7789921274b58dd47e2b7962e7ecb6

 

2. Phát triển năng khiếu

Dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực như kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, thể thao, ẩm thực…, trẻ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn. Đồng thời đến với trại hè trẻ có cơ hội được thể hiện và nâng cao các kỹ năng của mình.

pha-che-4

3. Thể hiện bản thân

Môi trường tập thể cùng các hoạt động đội nhóm cũng là nơi tốt nhất để trẻ rèn luyện nhân cách và áp dụng các giá trị sống vào trong cuộc sống. Trẻ có cơ hội để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh.

4. Phát triển tự tin: Tham gia các hoạt động ngoại khóa và gặp gỡ bạn mới giúp trẻ xây dựng lòng tự tin và tự tin vào khả năng của mình.

5. Trải nghiệm mới: Trại hè mang lại cơ hội cho trẻ trải nghiệm những hoạt động mới mẻ và thú vị như câu cá, leo núi, leo trèo, hay thảo luận về các vấn đề xã hội. Điều này giúp mở mang tầm hiểu biết và khám phá sở thích mới cho trẻ.

33-1 30

6. Tính đa dạng: Các trại hè thường cung cấp một loạt các chương trình khác nhau từ học tập đến thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và ngoại ngữ. Điều này giúp trẻ phát triển sự đa dạng và khám phá sở thích cá nhân.

7. Thú vị và giải trí: Trại hè thường đầy ắp các hoạt động thú vị và giải trí. Trẻ có thể tham gia vào các trò chơi, cuộc thi, và các buổi văn nghệ, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ suốt đời.

8. Phát triển kỹ năng sống: Trại hè không chỉ là về việc học kỹ năng cụ thể như kỹ năng lề lối sống, kỹ năng tự bảo vệ, và kỹ năng sống tự lập cũng được trẻ học được từ trải nghiệm thực tế. Trải qua những trải nghiệm khó quên cùng với bạn bè mới, trẻ sẽ tạo ra những kỷ niệm vô giá và tăng cường mối quan hệ xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Erahouse Long Biên, Chương Mỹ, Thạch Thất, Mê Linh - Hà Nội
Erahouse Vĩnh Phúc, Erahouse Bắc Giang
Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:
Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699
Email:Erahousecenter@gmail.com
Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Lời chúc ngọt ngào nhất dành tặng phụ nữ dịp mùng 8 tháng 3

Lời chúc ngọt ngào nhất dành tặng phụ nữ dịp mùng 8 tháng 3

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo