Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Chào đón đoàn trường Mầm Non Sakura Hoa Anh Đào!

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 6 phút đọc

Erahouse rất vui mừng và háo hức chào đón đoàn trường Mầm Non Sakura Hoa Anh Đào đến tham gia trải nghiệm chương trình nghệ thuật tại Công Viên Khoa Học Erahouse. Chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình đặc biệt để mang đến cho các em những giây phút thú vị và tràn đầy niềm vui.

Chương trình Nghệ thuật diệu kỳ

Với tiêu đề "Nghệ thuật diệu kỳ", chương trình biểu diễn tại Erahouse sẽ đưa các em vào thế giới phép thuật của nghệ thuật. Những nghệ sĩ tài ba sẽ thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục độc đáo như xiếc, múa, ảo thuật và nhiều hơn nữa. Các em sẽ được chứng kiến những màn trình diễn lôi cuốn, đầy màu sắc và kỳ diệu, khơi gợi trí tưởng tượng và cảm nhận tình yêu và sự đam mê trong nghệ thuật.

17-2

Cac em nhỏ đang xem màn biểu diễn giữu thăng bằng trên cao

Chương trình nghệ thuật tại Erahouse không chỉ mang tính giải trí mà còn có mục tiêu giáo dục. Các em sẽ được khám phá và tìm hiểu về các hình thức nghệ thuật khác nhau và được giao lưu cùng nghệ sĩ. Chúng tôi hy vọng rằng qua chương trình này, các em sẽ khám phá và phát triển niềm đam mê và sự sáng tạo của mình trong nghệ thuật.

Chúng tôi mong rằng đoàn trường Mầm Non Sakura Hoa Anh Đào sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại Erahouse. Chúng tôi tin rằng chương trình nghệ thuật sẽ mang đến cho các em những niềm vui, kỷ niệm và cảm nhận sự tuyệt diệu của nghệ thuật.

15-2

Màn biểu diễn xiếc trăn, các bé rất can đảm tham gia cùng nghệ sĩ

Hoạt động trải nghiệm

Erahouse đã chuẩn bị một không gian tuyệt đẹp và hiện đại để chào đón đoàn trường Sakura Hoa Anh Đào. Với ánh sáng, âm thanh và trang trí tinh tế, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường ấn tượng và tạo điểm nhấn cho trải nghiệm nghệ thuật.

Ngoài khám phá nghệ thuật xiếc các em còn được hoà mình vào thiên nhiên tham gia các hoạt động như trượt cỏ, sasuke, xoay gốm, chèo thuyền, làm cơm nắm, kéo co… các hoạt động này sẽ mang tới cho các em những tiếng cười rộn ràng, những trải nghiệm mới lạ.

111

Các em nhỏ cùng hướng dẫn viên vui nhộn tham gia các hoạt động

Cảm ơn đoàn trường Sakura Hoa Anh Đào đã tin tưởng và lựa chọn Erahouse là điểm đến cho chuyến tham quan nghệ thuật của các em. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và chia sẻ yêu thương trong chương trình này!

Hãy sẵn sàng để trở thành những nhà nghệ sĩ nhí và khám phá thế giới nghệ thuật tại Erahouse!

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào chương trình biểu diễn xiếc tại Nhà hát Erahouse Hà Nội và cùng chìm đắm trong thế giới tuyệt diệu của nghệ thuật xiếc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và truyền cảm hứng cho trái tim và tinh thần của bạn.

Hãy đặt ngay vé để trải nghiệm một đêm văn hóa tuyệt vời tại Nhà hát Erahouse Hà Nội!
Giá vé ưu đãi chỉ với 99k/ 1 vé.

Thời gian: từ 9h - 11h ngày 16/07/2023

Địa chỉ: Cơ sở Công Viên Khoa Học Erahouse - km2, Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên , Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài: 096.421.8822 - 098.727.8998 – 0868.641.699

Email: Erahousecenter@gmail.com

Website: https://erahouse.com.vn/

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Trại hè sinh tồn: Ý nghĩa của việc viết nhật kí

Trại hè sinh tồn: Ý nghĩa của việc viết nhật kí

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo