Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Trại hè sinh tồn: Ý nghĩa của việc viết nhật kí

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 7 phút đọc

Dù là ở thời đại nào đi chăng nữa thì nhật ký vẫn được coi là nơi lưu giữ những kỉ niệm tốt nhất đối với mỗi người. Đặc biệt là đối với các con, trong quá trình tham gia trại hè, các con có thể gửi gắm tâm tư, nỗi nhớ gia đình của mình vào những chiếc sổ nhật kí thân yêu.

 

Ý Nghĩa của nhật kí

Nhật ký thường là một quyển sổ nhỏ, trong đó gói gọn tất cả tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của con. Mặc dù ngày nay công nghệ ngày càng phát triển làm cho chúng ta rất dễ quên đi việc cách viết nhật ký. Tuy nhiên, đến với trại hè các con sẽ hiểu được các công dụng và những ý nghĩa mà các con sẽ không ngờ đến.

25

Mỗi bạn nhỏ được ban tổ chức phát một cuốn nhật kí

Nhật Kí Giúp Lưu Giữ Những Kỷ Niệm.

Trong cuộc sống cũng như trong quá trình các con tham gia trải nghiệm trại hè sinh tồn các con luôn có rất nhiều những kỷ niệm. Vậy làm sao để có thể lưu giữ những kỷ niệm đó. Chính là nhờ những cuốn sổ nhật ký, chúng sẽ giúp chúng ta lưu lại từng khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp. Để rồi khi đọc lại những kỷ niệm đó lại ùa về.
Không phải ai cũng biết đến ý nghĩa này của nhật ký. Thật tiếc nếu các con không biết tận dụng cuốn sổ nhật ký này để lưu lại những kỷ niệm của mình.

Nơi Bạn Có Thể Thoải Mái Là Chính Mình

Trong quá trình các con tham gia trại hè sẽ có một số bạn vẫn còn một chút nhút nhát, chưa giám thổ lộ suy nghĩ của mình với anh chị điều phối viên. Hoặc có một số con không được làm những gì mà con thích, con mong muốn. Thì con hoàn toàn có thể viết những suy nghĩ của mình trên những trang nhật ký xinh xắn của con.

Nhật ký sẽ cho con không gian thoải mái nhất để làm điều mình thích, hay tâm sự những điều mà con muốn dấu trong lòng. Con sẽ chẳng phải lo lắng về những điều mà người khác nghĩ sẽ nghĩ về mình hay cách họ phản ứng và cảm xúc của họ khi con chia sẻ các bí mật của con. Đó chính là lý do mà khi các con tham gia trại hè ban tổ chức sẽ phát cho mỗi con một quyển nhật kí, con nên viết nhật ký để được thỏa thích được làm chính mình.

26

Các con đang rất hăng say viết nên những suy nghĩ của bản thân

Nhật Ký Giúp Con Giải Quyết Vấn Đề

Nhiều người trong chúng ta không biết rằng cách viết nhật ký cũng là một trong những cách hiệu quả để giải quyết các vấn đề. Con đang có vấn đề, rắc rối chưa được giải quyết với bạn cùng lớp, vậy con hãy viết chúng vào nhật kí rồi xem lại tất cả mọi việc đã diễn ra…Bằng cách này con sẽ có thể xem lại những vấn đề và đọc lại chúng một cách rõ ràng hơn.Từ đó, con còn có thể mô tả thêm những suy nghĩ của con về vấn đề của mình. Chúng tôi tin chắc khi đó con sẽ đưa ra giải pháp tốt và cụ thể cho mình đấy.

27

Các con đang lắng nghe BTC hướng dẫn viết nhật kí và cách giải quyết vấn đề

Nâng Cao Kỹ Năng Ghi Chép Và Viết Lách

Viết nhật ký sẽ giúp con nâng cao khả năng văn chương của mình. Đồng thời nó còn giúp con có thể ghi chép tốt hơn.

Bằng cách ghi chép vào sổ nhật ký đều đặn ngày qua ngày, con sẽ không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà còn nâng cao kỹ năng viết. Bởi khi viết nhật ký con sẽ không cần lo lắng về bất cứ điều gì khác ngoài việc viết và con cũng chả cần quan tâm về việc sai chính tả và con chỉ cần ghi chép một cách tự do nhất. Vì vậy mà qua thời gian, con sẽ thấy khả năng ghi chép của mình tiến bộ hơn.

28-1

Hình ảnh các con cùng nhau viết lên suy nghĩ của bản thân

Hãy đến Erahouse, để cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau khám phá và viết lại những kỷ niệm đẹp bên nhau nhé.

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

☎Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 - 0868641699

???? Email:Erahousecenter@gmail.com

???? Website: https://erahouse.com.vn/

 

 

 

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Chương trình biểu diễn xiếc tại nhà hát Erahouse Hà Nội

Chương trình biểu diễn xiếc tại nhà hát Erahouse Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo