Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Cùng Erahouse Tìm Hiểu Về Các Hoạt Động Truyền Thống Trong Ngày Hội Trung Thu

Eraschool Tác giả Eraschool 12/07/2024 5 phút đọc

Tết Trung Thu đong đầy hạnh phúc! Hãy cùng Erahouse khám phá những hoạt động truyền thống và vui nhộn trong ngày hội trung thu, để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè!

 

Lễ hội rước đèn đón trăng và phá cỗ

Ngày hội trung thu không thể thiếu ánh trăng tròn lung linh trên bầu trời. Từ ngày trước đến giờ, trẻ em và người lớn đều mong ngóng thấy ánh trăng đẹp và tìm hiểu về những chòm sao trên trời. Hãy cùng nhau hòa mình vào không gian trăng tròn, thả hồn bay vào bầu trời rực rỡ sao và tận hưởng niềm vui trong ánh trăng.

Những chiếc đèn lồng đầy màu sắc đang làm đẹp những con phố và ngõ hẻm, góp phần tạo nên không khí vui tươi và thần tiên của Tết Trung Thu. Sau khi rước đèn xong sẽ là phần mà các em nhỏ mong chờ đó chính là phá cỗ trung thu, các em cùng nhau quây quần bên mâm cỗ và thưởng thức đặc sản của ngày tết Trung thu.

10-5

Cùng phá rước đèn và phá cỗ với Erahouse

Đèn lồng, đèn ông sao và thưởng thức đặc sản

Một món đồ không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu chính là những chiếc đèn ông sao, đền lồng sắc màu và rực rỡ. Đèn lồng, đèn ông sao không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Hãy đến Erahouse để cùng nhau tự làm những chiếc đèn đặc biệt cho riêng mình.

Tết Trung Thu không chỉ là dịp để sum họp, mà còn là lúc thưởng thức những món đặc sản ngon lành. Dịp Tết Trung Thu không thể thiếu bán dẻo và bánh nướng. Đặc biệt, bánh trung thu có nhiều loại và hương vị khác nhau, tạo nên không gian thưởng thức hương vị truyền thống và đặc biệt của Tết Trung Thu. Tại Erahouse có lớp dạy làm bánh dẻo, trẻ sẽ được tự tay làm những chiếc bánh xinh xinh gửi tặng ông bà và bố mẹ.

9-5

Mòn bánh dẻo tự tay làm thật đậm vị và thơm ngon

Vui Nhộn Với Giao Lưu

Không chỉ dừng lại ở gia đình, ngày hội trung thu còn là dịp để giao lưu và chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, hàng xóm. Erahosue là địa điểm lý tưởng mà các trường học và đoàn thể lựa chọn để tổ chức lễ hội trung thu, nơi trẻ em có cơ hội gặp gỡ, tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm đầy hấp dẫn.

285356154_4951066031660221_5170450172698694264_n-1

Những trận thi đầu và kéo co do chú Cuội khuấy động

Tết Trung Thu - một ngày hội vui tươi, ý nghĩa và ấm áp cho mọi người. Hãy cùng nhau tham gia vào những hoạt động truyền thống và tận hưởng niềm vui đong đầy hạnh phúc trong mùa Tết Trung Thu tại Erahouse!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài: 096.421.8822 - 098.727.8998 – 0868.641.699

Email: Erahousecenter@gmail.com

Website: https://erahouse.com.vn/

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Tết Trung Thu – Điểm Lại Nguồn Gốc Và Câu Chuyện Đằng Sau Ngày Hội Trung Thu

Tết Trung Thu – Điểm Lại Nguồn Gốc Và Câu Chuyện Đằng Sau Ngày Hội Trung Thu

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo