Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Cùng Erahouse tìm hiểu về loài cò

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/07/2024 10 phút đọc
Cò là tên gọi chung cho một số loài chim thuộc họ Hạc sinh sống tại nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Tây Nam Bộ của Việt Nam. Các loài cò thường có xu hướng sống trong môi trường khô ráo hơn. Nó có liên quan chặt chẽ đến các loài diệc, cò thìa và nhiều loài chim nhiệt đới.
Cò không có ống tiêu và không có khả năng phát ra âm thanh. Nhiều loài cò có lối sống khá tự do, chúng đang thường xuyên di cư từ những vùng đô thị đến vùng nông thôn, đồng quê. Cò ăn ếch, cá, côn trùng, giun đất nhỏ, một số loài chim nhỏ và động vật có vú.
vuonco
efba7073-b200-489a-aa0f-89fbcc9b20a0-620b3df8dc45b
mycteria-leucocephala-pak-thale

??? ??̀ ????? ??̆? ??́? ???̣̂? ???

Nhắc tới hình ảnh con cò, mọi người sẽ nhớ tới người nông dân việt nam. Bởi vì đó là biểu tượng cho các đức tính tốt đẹp, siêng năng, lam lũ, chịu khó, cần mẫn, hiền lành…..của người nông dân Việt nam.
Hình tượng những con vật này trong ca dao việt nam luôn mang trong mình tính chất của biểu tượng văn hóa. Đây là sự hiện thân cho thân phận người Việt nam và là sự tượng trưng cho thơ văn.
“ Con cò bay lả, bay la… Con cò bay bổng bay cao”.Đây là những câu ca dao mà từ lúc bé ta vẫn thường nghe. Nó thật gần gũi thân quen với người nông dân Việt nam.
Trên đây là những thống kê chi tiết về đặc điểm nhận biết, tập tính sinh sống và sinh sản của loài cò trên toàn thế giới.
? Địa chỉ: Đại Học Nông Lâm Bắc Giang , Hanoi, Vietnam
? Hotline: 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699
? Email:Erahousecenter@gmail.com
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phép màu của ảo thuật khám phá qua mắt nhìn của học sinh

Phép màu của ảo thuật khám phá qua mắt nhìn của học sinh

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo