Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Erahouse nuôi dưỡng tính tự lập định hướng tương lai tươi sáng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/07/2024 6 phút đọc
Trong Hành trình trưởng thành của trẻ, việc rèn luyện tính tự lập đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tại Erahouse, chúng tôi giúp trẻ học cách tự làm việc thông qua các hoạt động trải nghiệm. Erahouse là nơi trẻ em được trải nghiệm và học hỏi, vươn tới ước mơ.
 
Nơi đây là Nơi cha mẹ tin tưởng khi trẻ được trải nghiệm ở môi trường an toàn, thân thiện, nơi các em có thể tự mình thực hiện các công việc hàng ngày như lao động làm ra sản phẩm, tự chuẩn bị bữa ăn, và quản lý thời gian vui chơi và trải nghiệm.
an
giat-quan-ao-2
giat-quan-ao-3
Tại Erahouse, học sinh sẽ được: Tham gia vào Môi trường tự do và khuyến khích sáng tạo: với thiên nhiên, cây cối, vật nuôi, các trò chơi với sỏi đá, trò chơi dân gian đa dạng… Hỗ trợ giáo dục và phát triển cá nhân: bao gồm các bài học phát triển kỹ năng Mc, ảo thuật, xiếc, bịt mắt tìm đường, kỹ năng lãnh đạo, hướng nghiệp… Tắm mình trong Thiên nhiên gần gũi và thư giãn: Erahouse là các trang trại, resort xanh mát, tự nhiên, bảo vệ môi trường, phong cảnh hữu tình, các khu vườn thực phẩm tự trồng giúp mọi người có thể thư giãn và tái tạo năng lượng.
ao-thuat-2
Những yếu tố trên cùng nhau tạo nên một Erahouse đầy trải nghiệm, đầy sức sống, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển bản thân cho trẻ.
Suốt hành trình 15 năm, Erahouse đã không chỉ tạo ra một môi trường học tập thú vị và năng động mà còn khuyến khích các học sinh phát triển toàn diện trí tuệ và phẩm chất. Bằng cách kết hợp giáo dục lý thuyết với trải nghiệm thực tế trên trang trại, Erahouse đã mang lại cho học sinh những bài học vô cùng quý báu về phát triển bền vững, phát triển nông nghiệp và kỹ năng sống.
Erahouse không chỉ là một nơi để học tập trải nghiệm, mà còn là một cộng đồng, nơi mà sự gắn kết và tinh thần đoàn kết được tôn vinh. Qua những chương trình giáo dục đổi mới và sáng tạo, Erahouse đã truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê cho hàng ngàn học viên, giúp họ tự tin bước vào tương lai đầy tiềm năng.
Erahouse tin rằng, với sự tự tin và khả năng tự lập, trẻ sẽ có thể đối mặt với mọi thách thức và biến những giấc mơ của mình thành hiện thực, hướng tới một tương lai tươi sáng.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Khám phá lợi ích đáng kinh ngạc khi cho con đi trải nghiệm Erahouse

Khám phá lợi ích đáng kinh ngạc khi cho con đi trải nghiệm Erahouse

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo