Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Khám phá lợi ích đáng kinh ngạc khi cho con đi trải nghiệm Erahouse

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/07/2024 9 phút đọc
Bạn đã bao giờ tưởng tượng một nơi vừa là môi trường học tập mà và còn là nơi nâng cao tình thân gia đình, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho con bạn và mang lại niềm tin vững chắc vào tương lai của chúng không? Chúng mình cùng chia sẻ những lợi ích mà trải nghiệm tại Erahouse chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhé.

Erahouse- Nơi Trẻ Thơ An Tâm

Với một môi trường Gần gũi thiên nhiên và gắn kết cộng đồng, các em có thể phát triển một cách tự nhiên và khám phá không ngừng. Tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn và sự chăm sóc chu đáo cho mỗi em như chính con của mình.
thu-hoach-non-san-4
thu-hoach-non-san-5

Erahouse- Nơi Cha Mẹ Tin Tưởng

Cha mẹ là người bảo vệ, người hướng dẫn và nguồn động viên không ngừng cho con cái. Erahouse hiểu rằng sự tin tưởng từ phía cha mẹ là quan trọng hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên uy tín-chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm phụ huynh tin tưởng rằng con em mình đang được chăm sóc và phát triển tốt nhất.
img-6352
img-6425
img-6426

Erahouse- Cùng Con Khôn Lớn

Erahouse còn là nơi mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình xanh của con, nơi mà con được tham gia các hoạt động trải nghiệm khoa học, văn hoá, vận động…trong vòng tay thiên nhiên.
pccc-3
Với Erahouse, chúng tôi cam kết đồng hành cùng cha mẹ trong việc kiến tạo và phát triển các hoạt động trải nghiệm, mong ươc cho các em có sự phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tinh thần, từ kỹ năng đến phẩm chất. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng nên một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ!
-------------
Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 – 086.864.1699
Email:Erahousecenter@gmail.com
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Nâng tầm trang trại Erahouse hướng tới phát triển bền vững

Nâng tầm trang trại Erahouse hướng tới phát triển bền vững

Bài viết tiếp theo

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này

Top 5 lý do bạn nên cùng con trải nghiệm camping mùa hè này
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo