Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Đến với Edufarm để những bài học hoà vào thiên nhiên

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 6 phút đọc

EH - Trang trại giáo dục nông nghiệp Edufarm là một khu sinh thái rộng gần 5 ha thuộc xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ (thành phố Hà Nội). Đến đây, các bé được hoà mình vào những bài học gần gũi thiên nhiên.

Chị Đặng Lưu Hoa, Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse cho biết: “Từ năm 2021, Erahouse bắt đầu tiếp nhận cơ sở vật chất, đầu tư cải tạo từ trường Ngôi Sao Hà Nội và khai sinh Trang trại giáo dục nông nghiệp Edufarm, nơi thực hành Stem cho các bạn nhỏ. Edufarm được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thực hành, học tập và nghiên cứu về sinh học và nông nghiệp”.

Trang trại giáo dục nông nghiệp Edufarm là một khu sinh thái rộng lớn, với công viên Ngôi sao Edupark Xuân Mai. Ở đây các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm thảm thực vật với trên dưới 700 loài cây; Phòng bảo tàng trưng bày nông nghiệp xưa và nay; Phòng trưng bày các mẫu tiêu bản động thực vật, côn trùng, thủy hải sản; Phòng Công nghệ cao với các máy móc kỹ thuật tiên tiến; Khu chăn nuôi với đa dạng động vật.

er-023

Các em nhỏ trải nghiệm tại Trang trại giáo dục nông nghiệp Edufarm

Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm rất phong phú, hấp dẫn học sinh và bổ ích, phục vụ thiết thực cho giáo dục đào tạo: Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim; Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa; Chơi các trò chơi dân gian…

Với 5 cơ sở đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn lực, không gian rộng rãi, xanh tươi, Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse được nhiều phụ huynh, các trường học trong và ngoài Thủ đô quyết định chọn làm địa điểm tham quan cho học sinh khi ghé thăm Hà Nội. Các mô hình trang trại giáo dục độc đáo của Erahouse đều hấp dẫn các bé học sinh, bởi ở đây các em được vui chơi tích hợp học tập trong môi trường sinh thái xanh.

Chia sẻ khi trải nghiệm tại Erahouse cùng các em nhỏ, anh Trần Hà Trung (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bày tỏ: “Chúng tôi không cần phải đau đầu sắp xếp lịch trình chuyến đi vì ngay tại Erahouse cung cấp đầy đủ dịch vụ ăn - ngủ - nghỉ; Đáp ứng được các tour tham quan ngắn ngày vì các hoạt động trong suốt chuyến tham quan đã được Erahouse sắp xếp tối ưu thời gian. Tôi rất yên tâm khi đến đây bởi Erahouse được công nhận đạt tiêu chuẩn mô hình kinh tế trang trại và được ứng dụng từ các nước giáo dục phát triển”.

er-12

Những bài học từ hoạt động giáo dục trải nghiệm rất hữu ích cho các em nhỏ

Đại diện quản lý tại các cơ sở của Erahouse chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ thầy cô giáo, khách hàng nhí và phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse, nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các em trong tương lai để mô hình trang trại giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị”.

Những năm gần đây, hoạt động trải nghiệm sáng tạo đang được các nhà trường nhân rộng và phát triển ở các cấp học khi chương trình giáo dục phổ thông mới được đưa vào triển khai thực hiện. Hoạt động giáo dục trải nghiệm chính là điểm nhấn trong việc thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, những hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em học sinh có thêm những kiến thức từ thực tế cuộc sống mà còn giúp các em rèn luyện tính tự lập, sinh hoạt tập thể, hiểu được một phần trách nhiệm của bản thân với gia đình, xã hội.

TH

 

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước “Châu Âu thu nhỏ” trong lòng V-eco

“Châu Âu thu nhỏ” trong lòng V-eco

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo