Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Làng thể thao Erahouse - nơi các bé trở thành “vận động viên nhí 4.0"

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 8 phút đọc

EH - Được trải nghiệm làm “vận động viên nhí” tại Làng thể thao Erahouse, nhiều em nhỏ rất phấn khởi và luôn muốn được trở lại đây vui chơi.

Đáp ứng nhu cầu của nền giáo dục đổi mới và thời đại 4.0

Làng thể thao Erahouse (địa chỉ tại Km 1 Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội), nằm cách Công viên khoa học Erahouse 1km về hướng đi cầu Đuống rất thuận tiện cho quý khách đến tham quan và vui chơi cả hai cơ sở. Đến đây, các bạn nhỏ sẽ được tham gia hoạt động trải nhiệm thông qua các trò chơi hiện đại kết hợp với các trò chơi dân gian.

lang-thth-01-1

Làng thể thao Erahouse

Anh Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc cơ sở 2 Erahouse cho hay: “Làng thể thao Erahouse tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo coi trọng hoạt động thực tiễn mang tính tự chủ của học sinh. Đây là những hoạt động giáo dục được tổ chức gắn liền với kinh nghiệm, cuộc sống để học sinh trải nghiệm và sáng tạo.

Sau khi hoàn thành hoạt động, học sinh sẽ hình thành được một số năng lực cần thiết đáp ứng nhu cầu của nền giáo dục đổi mới nói riêng và thời đại 4.0 nói chung, có thể kể đến như: Năng lực giải quyết vấn đề, năng lực tự học, làm việc nhóm, sáng tạo…

lang-thth034

Các "vận động viên" bắn cung

Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết trân trọng giá trị cuộc sống và tự định hướng được cho tương lai của bản thân. Ngoài ra, Làng thể thao Erahouse có trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích, là nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi, khám phá trọn cả ngày…”.

Làng thể thao có tổng diện tích 25.000m2. Khả năng đón khách 1000 trẻ/1 lượt. Làng thể thao Erahouse được xây dựng theo mô hình Công viên học tập thu nhỏ nổi bật với các khu vui chơi kết hợp học tập bằng hình ảnh trực quan, sinh động. Nhiều tạo hình thực tế, thích ứng các chương trình vui mà học, đa dạng về nội dung. Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh, thoáng, rộng, đẹp.

lang-thth06

Các bạn nhỏ tập võ thuật tại Làng thể thao

Nhiều môn thể thao hiện đại, hấp dẫn

Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm ở đây có như: Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim; Các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa; Các trò chơi dân gian. Đặc biệt ở Làng thể thao có nhiều trò chơi hiện đại như: Tàu ngầm đại chiến, chèo thuyền, trượt cỏ, cờ vua vận động, bóng chày, caro ball, vovinam, snookball…

Từng được nhà trường tổ chức cho tham quan Làng thể thao Erahouse, các bạn học sinh Tiểu học Đại Yên (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) vui lắm. Buổi tham quan đã trở thành một ngày đầy hứng khởi và là kỷ niệm đáng nhớ của các bạn nhỏ. Trong chuyến tham quan trải nghiệm đầy thú vị này, các bạn đã được tham gia rất nhiều nội dung bổ ích, hấp dẫn như: Du thuyền, tập làm cầu thủ bóng đá, chơi bóng rổ, trượt cỏ, bắn cung, team building... Đó đều là những hoạt động thể thao vui khỏe khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

lang-thth07

Các "vận động viên nhí" hào hứng trải nghiệm

Được biết, trường Tiểu học Đại Yên luôn thực hiện tốt công tác dạy học và giáo dục học sinh trong mọi hoạt động hằng ngày tại trường. Ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho các em thông qua các bài học, trò chơi trên lớp, việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng kế hoạch thực hiện ngay từ đầu năm học. Qua các buổi trải nghiệm thực tế, các bạn nhỏ có cơ hội được tiếp xúc với thiên nhiên, trải nghiệm với thế giới bên ngoài và tham gia các hoạt động lí thú, bổ ích.

lang-thth-05-1

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ trải nghiệm tại Làng thể thao

Tham gia làm “vận động viên nhí” ở Làng thể thao, Nguyễn Quỳnh Chi (10 tuổi) rất hào hứng. Chi bày tỏ: “Em thấy không gian của Làng thể thao Erahouse thật xanh mát. Chúng em được vui chơi an toàn làn mạnh, rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị ở đây. Các cô chú, anh chị nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo. Em sẽ quay trở lại đây để khám phá nhiều trò chơi nữa”.

TH

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Nhiều trò chơi ly kỳ, thú vị ở Thành phố tương lai Erahouse

Nhiều trò chơi ly kỳ, thú vị ở Thành phố tương lai Erahouse

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo