Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Làng thể thao Erahouse rộn ràng đón các em nhỏ

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 7 phút đọc

EH - Hàng trăm em nhỏ từ các trường học và các địa phương khác nhau đã đến với Làng thể thao Erahouse, cùng nhau khám phá không gian xanh và nhiều trò chơi đặc sắc nơi đây.

Đến Làng thể thao Erahouse, các em nhỏ được “học mà chơi”, cùng dệt đầy ắp những kỷ niệm, nụ cười. Bạn nhỏ Nguyễn Quỳnh Trang (10 tuổi, đến từ Hà Nội) rất hào hứng với những trải nghiệm lý thú khi được vào vai các nhà thám hiểm, vận động viên các môn thể thao vô cùng hấp dẫn.

Cái nắng cuối thu không làm Quỳnh Trang và các bạn "căng thẳng" mà dường như lại tăng thêm "nhiệt" khám phá thế giới. Cô bé cùng hàng trăm bạn nhỏ hăng hái với chuyến đi thực tế, dã ngoại, có cơ hội được thỏa sức bay bổng, chia sẻ niềm vui, được cùng hòa mình vào một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

eh-1-1

Đông đảo em nhỏ đến với Làng thể thao Erahouse

Nguyễn Quỳnh Trang bày tỏ: “Chúng em đã có dịp đến thăm và khám phá không gian trong lành, nhiều trò chơi, công nghệ mới của Erahouse trang bị. Hơn nữa, được vui chơi cùng đông đảo bạn bè, trải nghiệm những điều mới lạ và độc đáo ngoài giờ học chính khoá, em rất thích. Em mong sẽ được nhiều lần đến đây”.

Làng thể thao Erahouse nói riêng và Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse với các cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội là những điểm dừng chân lý tưởng cho cuộc hành trình của các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Tại đây các em có những trải nghiệm thú vị hòa cùng cây cỏ, vật nuôi, thiên nhiên và môi trường, giúp con trẻ được tiếp xúc với các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

eh-3-1

Học sinh trường Tiểu học FPT tham gia trò chơi tại Làng thể thao

Làng thể thao Erahouse nằm cách Công viên khoa học Erahouse 1km về hướng đi cầu Đuống (phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) rất thuận tiện cho mọi người tới tham quan, vui chơi cả hai cơ sở. Đến đây, các em nhỏ được tham gia các hoạt động trải nhiệm thông qua trò chơi hiện đại kết hợp với loại hình dân gian.

Nơi đây tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, coi trọng hoạt động thực tiễn mang tính tự chủ của học sinh. Những hoạt động giáo dục được tổ chức gắn liền với kinh nghiệm, cuộc sống để học sinh trải nghiệm và sáng tạo. Sau khi hoàn thành hoạt động, học sinh, các em nhỏ sẽ hình thành được một số năng lực cần thiết đáp ứng nhu cầu của nền giáo dục đổi mới nói riêng và thời đại 4.0 nói chung. Có thể kể đến như: Năng lực giải quyết vấn đề, năng lực tự học, năng lực làm việc nhóm, năng lực sáng tạo… Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết trân trọng giá trị cuộc sống và tự định hướng được cho tương lai của bản thân.

eh-4

Đến Làng thể thao Erahouse, các em nhỏ được “học mà chơi”, cùng dệt đầy ắp những kỷ niệm

Chị Đặng Lưu Hoa, Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse cho biết: “Làng thể thao Erahouse có trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và là nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày. Với tổng diện tích: 25.000 m2, Làng thể thao Erahouse được xây dựng theo mô hình công viên học tập thu nhỏ nổi bật với: Các khu vui chơi kết hợp học tập bằng hình ảnh trực quan, sinh động; Nhiều tạo hình thực tế, thích ứng các chương trình vui mà học, đa dạng về nội dung; Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.

eh-2-1

Các bé được hướng dẫn viên tận tình hỗ trợ

Ở đây có rất nhiều trò chơi, hoạt động trải nghiệm: Trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim; Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa; Các trò chơi dân gian… khiến em nhỏ nào đến với Làng thể thao Erahouse cũng hào hứng và muốn quay trở lại nhiều lần hơn nữa”.

TH

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Đến với Edufarm để những bài học hoà vào thiên nhiên

Đến với Edufarm để những bài học hoà vào thiên nhiên

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo