Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Khám Phá Những Địa Điểm Bán Bánh Trung Thu Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 5 phút đọc

Trung Thu đã đến gần, và không thể thiếu những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đa dạng hương vị để tặng nhau trong dịp này. Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến, không chỉ nổi tiếng với phong cảnh và văn hóa đa dạng mà còn là thiên đường bánh trung thu truyền thống. Dưới đây là những địa điểm bán bánh trung thu nổi tiếng tại Hà Nội, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn mua về thưởng thức và tặng người thân yêu!

Hàng Than - Phủ Tây Hồ

Nằm trong khu vực Phủ Tây Hồ, Hàng Than nổi tiếng với các cửa hàng bán bánh trung thu truyền thống với hương vị đậm đà. Bánh trung thu tại đây thường được làm thủ công và với nguyên liệu tự nhiên, mang đến hương vị tinh tế và hấp dẫn.

Hàng Đường

Khu phố cổ Hàng Đường nổi tiếng với những cửa hàng bánh trung thu nức tiếng, hấp dẫn du khách và người dân địa phương. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại bánh trung thu độc đáo và phong phú ở đây, từ bánh dẻo truyền thống đến các loại bánh trung thu sáng tạo mới lạ.

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô

Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam. Các cửa hàng của Kinh Đô tại Hà Nội luôn hấp dẫn người tiêu dùng bằng các loại bánh trung thu đa dạng và chất lượng cao.

22

Hãng bánh nổi tiếng tại Việt Nam

Đền Ngọc Sơn - Hồ Gươm

Nếu bạn muốn thưởng thức bánh trung thu trong không gian thanh bình và trữ tình, hãy đến Đền Ngọc Sơn ở Hồ Gươm. Tại đây, bạn có thể mua bánh trung thu và thưởng thức cùng gia đình, ngắm trăng và nghe tiếng chuông đền xưa.

Các Trung Tâm Thương Mại

Ngoài các khu phố cổ truyền thống, các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội cũng là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng bánh trung thu chất lượng và uy tín. Hãy ghé thăm các khu mua sắm như Vincom, Lotte Mart, Aeon Mall, hay Big C để mua bánh trung thu và mua sắm dịp Tết Trung Thu.

Erahouse Long Biên cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, các gia đình cũng nhau đến những địa điểm nổi tiếng để mua, thưởng thức bánh Trung Thu và nghé thăm Erahouse để trải nghiệm các hoạt động như: làm đèn ông sao, to he, bánh dẻo, chèo thuyền, xoay gốm, chăm sóc vật nuôi....

18-4

Bánh tại Erahouse

Đến Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị truyền thống của bánh trung thu đặc sắc và phong cách độc đáo và hãy đến Erahouse để khám phá thiên nhiên trong lành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài: 096.421.8822 - 098.727.8998 – 0868.641.699

Email: Erahousecenter@gmail.com

Website: https://erahouse.com.vn/

 

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Tết trung thu là gì? Tên gọi khác của tên trung thu

Tết trung thu là gì? Tên gọi khác của tên trung thu

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo