Trải Nghiệm Thực Tế Tại EraHouse – Trẻ Vui Khám Phá

“Trẻ em như búp trên cành; biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” đây là câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định rằng trẻ em hôm nay là cả tương lai của đất nước. Thế hệ học sinh hôm nay là thế hệ tiếp tục để bảo vệ đất nước của mình.
Erahouse, không ngừng đưa ra những chương trình học tập trải nghiệm hấp dẫn, với mục tiêu giúp trẻ em được học tập trong môi trường thực tế để tiếp thu kiến thức nhanh hơn và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Học Hỏi Và Trải Nghiệm

Học tập là con đường dài và học tập không nằm duy nhất trong sách vở và trên giảng đường. Ở độ tuổi thanh thiếu niên, bên cạnh tiếp thu kiến thức từ thầy cô sách vở, các bạn trẻ còn cần được trau dồi kỹ năng qua những hoạt động tập thể, vui chơi, qua cả quá trình sai và sửa.
EraHouse tin rằng học không chỉ tồn tại trong lớp học. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới thực tế và học hỏi từ những trải nghiệm đáng nhớ.

Hoạt động chèo thuyền tại Công Viên khoa học Erahouse

 Vui Chơi Mà Vẫn Học

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo. Các đặc điểm tâm lý mới, các nét tính cách mới của trẻ được hình thành chủ yếu do hoạt động chủ đạo này. Do đó, khi muốn chuyển tải kiến thức cho trẻ, trò chơi là một phương tiện giáo dục mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, việc vui chơi cho phép trẻ hiểu được tương tác xã hội là thế nào, để tìm ra cách giải quyết vấn đề, tưởng tượng, khám phá và tìm ra những gì là an toàn và những gì thì không an toàn.
Chương trình tại Erahouse bao gồm các hoạt động thú vị như chăm sóc vật nuôi, làm rau mầm, xoay gốm, chèo thuyền hoặc các hoạt động thể thao…. Học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế, giúp trẻ học hỏi một cách tối ưu.

Hoạt động luyện Võ tại Làng thể thao Erahouse

Khám Phá Kỹ Năng Mới

Khi trẻ được chủ động tham gia tích cực vào quá trình hoạt động, trẻ sẽ có hứng thú và chú ý hơn đến những điều được tiếp cận và ít gặp vấn đề về tuân thủ kỷ luật. Trẻ có thể học các kỹ năng sống bằng việc lặp đi lặp lại hành vi qua các bài tập, hoạt động. Từ đó tăng cường khả năng ứng dụng các kỹ năng đó vào thực tế
Tại EraHouse,khi tham gia các hoạt động sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, và khả năng tự tin giao tiếp. Tất cả điều này sẽ giúp họ trưởng thành hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hoạt động nấu cơm niêu dành cho các bạn cấp 2

Lên lịch ngày hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tập và vui chơi độc đáo tại EraHouse. Cùng Erahouse tạo nên những kỷ niệm khó quên nhé!

TIN LIÊN HỆ:

Liên hệ đặt lịch vui chơi Toàn hệ thống Erahouse tại:

Tổng đài 096.421.8822 – 098.727.8998 – 086.864.1699

Email: Erahousecenter@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Erahousevietnam