Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Ẩm thực

ẨM THỰC

Previous
Next

Erahouse cung cấp dịch vụ ăn uống tại tất cả các cơ sở trong hệ thống. Mỗi cơ sở sẽ có Căn tin hoặc nhà hàng với phong cách phục vụ riêng biệt với thực đơn vài trăm món ăn ngon, đa dạng và phong phú do các đầu bếp được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ cao thực hiện. Các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn được trình bày đẹp mắt. 

Quý khách vui lòng liên hệ đặt ăn cho các đoàn trước khi đến để được phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo