HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE

Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục và trung tâm vui chơi trẻ em, có vị trí giao thông thuận lợi gần cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, cách nội thành Hà Nội chưa đầy 10km. Thành lập từ năm 2010 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Các cơ sở đầu tiên của Erahouse là hệ thống Trang trại giáo dục hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các bé. Các trang trại của Erahouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt) nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn, với không gian vui chơi học tập đa dạng cho trẻ em và cả gia đình. Nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống, nên mặc dù chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe, khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể cảm nhận ngay cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Bên cạnh các cơ sở vui chơi ngoài trời, với mong muốn trẻ có thể vui chơi, vận động thể chất, tham gia các hoạt động khám phá, sáng tạo không kể thời tiết, chúng tôi cũng đang xây dựng và triển khai hoạt động các trung tâm vui chơi trẻ em trong nhà, thành phố tương lai Erahouse Mê Linh (Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội) đã được đưa vào hoạt động từ tháng 6 năm 2020 là trường tiểu học kết hợp khu trải nghiệm STEAM dành cho trẻ em, nhà hàng và khu café sinh thái, trung tâm nghệ thuật dành cho thiếu nhi và gia đình.

Đến nay, sau hơn 10  năm hình thành và phát triển, Hệ thống Trang trại giáo dục và Trung tâm vui chơi trẻ em Erahouse đã đón tiếp trăm nghìn lượt khách tới thăm. Điều khiến chúng tôi tự hào không chỉ bởi Erahouse là nơi tiên phong xây dựng mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em ở Việt Nam mà quan trọng hơn là hàng ngày được ngắm những nụ cười rạng rỡ và gương mặt mê say khám phá của các bạn nhỏ khi có những giờ phút trải nghiệm tại Erahouse. Bởi vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để luôn đổi mới, cải tạo và xây dựng thêm không gian xanh và nâng cấp chất lượng các khu vui chơi cho các bé. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo ra những kỉ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho các bé cùng bạn bè, gia đình và chung tay cùng các phụ huynh, thầy cô giáo ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ xanh cho các bạn nhỏ.

Hiện tại Hệ thống giáo dục Trải nghiệm Erahouse có các cơ sở:
1- Công Viên Khoa Học Erahouse (Km 2 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội)
2- Làng Thể Thao Erahouse (Km 1 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội)
3- Trung Tâm Sinh Thái Giáo Dục V-Eco – Erahouse Gia Lâm (Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).
4- Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh ( Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội).
5- Ngôi sao Edupark – Erahouse Xuân Mai (Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội)