CÔNG VIÊN KHOA HỌC ERAHOUSE

1. Giới thiệu

Công viên khoa học Erahouse nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống, nên mặc dù chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe nhưng khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo có thể cảm nhận được ngay cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Hệ thống trang trại và trung tâm vui chơi của Erahouse có diện tích rộng rãi thoáng mát, vị trí rất gần nhau, thuận tiện cho quý khách đến tham quan và vui chơi tại tất cả các cơ sở. Các chương trình hoạt động tại Erahouse đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống. Ngoài ra, Erahouse có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày.

Khu vui chơi Trang trại tại cơ sở 1 có khuôn viên rộng 5 ha gồm khu chăn nuôi và vườn cây rộng lớn, kết hợp với các trò chơi dân gian Việt Nam, sức chứa lên tới 3.000 khách tham quan.

Tổng diện tích: 50. 000 m2

Công viên khoa học Erahouse được xây dựng theo mô hình Làng quê thu nhỏ có những điển hình:

  • Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.
  • Không gian yên tĩnh rất thích hợp tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, học tập yên bình.
  • Có khu bãi rộng thích hợp là nơi để tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, tổ chức cắm trại, chụp ảnh, làm phim, teambuilding ngoài trời…
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!