Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Du lịch học đường

DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG

Previous
Next

Với mong muốn trẻ em sẽ được trở về với thiên nhiên, trở về với những giá trị bền vững, với những điều đơn giản và chân thành để biết yêu thiên nhiên, biết trân quý và gìn giữ thiên nhiên, thạc sỹ Đặng Lưu Hoa - Người sáng lập hệ thống giáo dục Erahouse đã xây dựng nên Tour tham quan trải nghiệm trong ngày cho mọi lứa tuổi từ các bé đang học trường mầm non cho đến các trường học phổ thông; cũng như các gia đình con nhỏ. Các hoạt động trải nghiệm tại Trang trại giáo dục Erahouse được bao phủ bởi tình yêu với trẻ em, bởi cây xanh, các sinh vật ở đây được nâng niu chăm sóc theo mô hình hữu cơ để khi trẻ em đến đây hoàn toàn được hòa mình vào bầu không khí trong lành.

Đến với Erahouse các con sẽ được chạy nhảy thoải mái, được chơi nhiều trò chơi yêu thích, được học và thực hành những bài học thú vị và đặc biệt là được nghịch bẩn. Người lớn yêu Erahouse về sự thân thiện ở nơi đây, đến vui chơi mà được chăm sóc ân cần như được về chính miền quê nhà mình. Các thầy cô giáo và các hướng dẫn viên du lịch yêu Erahouse vì sự phối hợp nhịp nhàng trong chăm sóc học sinh…và còn những tình yêu rất đáng yêu nữa mà không thể kể hết.

Chương trình hoạt động và trang trí của Erahouse được đổi mới liên tục trong năm nhằm đảm bảo cho các con sẽ luôn luôn hứng thú, bất ngờ mỗi khi đến với Erahouse. Các đoàn đông có thể liên hệ trực tiếp với Erahouse để cùng lên ý tưởng tham quan trải nghiệm, xây dựng chương trình trải nghiệm phù hợp với nhu cầu riêng của đoàn. Ngoài ra các đoàn còn có thể đặt ăn trước với thực đơn tự chọn từ nguồn thực phẩm sạch được nuôi trồng – cung cấp bởi chính trang trại Erahouse. Với khách lẻ hoặc các nhóm gia đình. Khách đi lẻ có thể ghép đoàn để có hướng dẫn viên của Erahouse phục vụ.

Với hệ thống nhà cộng đồng trải rộng tại các cơ sở, du khách tham gia trải nghiệm tại Erahouse luôn được cung cấp miễn phí khu nghỉ trưa, quạt mát, chiếu - đệm để nghỉ chân trong ngày (Tính phí sử dụng điều hòa 100-200k/h tùy nhà nghỉ). Các khu nhà Homestay cũng luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng muốn nghỉ dưỡng qua đêm, cuối tuần, team - building 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo