Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Du lịch nghỉ dưỡng

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Previous
Next

Du lịch nghỉ dưỡng là dịch vụ dành cho các gia đình, nhóm gia đình, các lớp tổ chức đi chơi qua đêm khi kết thúc kỳ học hoặc tăng cường sinh hoạt lớp. Erahouse có hệ thống các căn farmstay, cho thuê theo hình thức thuê theo cả căn 1 ngủ hoặc căn 2 ngủ. Với những nhóm muốn sinh hoạt chung, Erahouse có hệ thống các nhà cộng đồng có sức chứa đến 50 người/phòng.

1. Farmstay – Erahouse Long Biên
Farmstay - mô hình nghỉ dưỡng trở về thiên nhiên là điểm thu hút tại Long Biên, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 8km.

  • Ở nhà tre trúc vintage nhưng không kém sang chảnh.
  • Thu hoạch rau củ quả ở miệt vườn rộng 5 ha.
  • Chơi với vật nuôi và trộn thức ăn cho chúng ăn.
  • Gói bánh chưng và luộc bánh chưng đêm hoặc chương trình đốt lửa trại.
  • Mọi thứ trở về thiên nhiên, tạo nên kỳ nghỉ năng lượng và ấm áp cho gia đình nhỏ..

2. Nhà Cộng đồng
Nhà cộng đồng có sức chứa được 15 người/ phòng. Các căn phòng được trang trí theo kiểu dân gian Bắc Bộ, rất ấm cúng và gần gũi. Các đồ cơ bản như chăn, đệm, gối, màn…. đều được giữ cẩn thận, sạch sẽ. Phòng cộng đồng thường hợp với các nhóm học sinh các lớp lớn đi chơi mấy ngày, các đoàn đi thăm quan trong ngày nghỉ lại buổi trưa hoặc nhóm tổ chức trại hè,...

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo