Dịch vụ dành cho các gia đình, nhóm gia đình, các lớp tổ chức đi chơi qua đêm khi kết thúc kỳ học hoặc tăng cường sinh hoạt lớp. Erahouse có hệ thống các căn nhà nghỉ ven hồ, cho thuê theo hình thức thuê theo tầng hoặc theo cả căn. Với những nhóm muốn sinh hoạt chung, Erahouse có hệ thống các nhà cộng đồng có sức chứa đến 50 người/phòng.

Nhà nghỉ ven hồ

Đây là hệ thống các căn nhà 1-2 tầng nằm ven hồ nước rộng trong khuôn viên 10ha của Trung tâm Sinh thái giáo dục Erahouse-Veco. Các căn nhà được thiết kế theo phong cách Eco-home, thân thiện, ấm cúng và tiện nghi, đầy ánh sáng. Bạn có thể bị tia nắng trời thức dậy vào buổi sáng và cảm nhận không khí trong lành, tươi sạch ùa vào phổi. Bạn bước chân ra ngoài và cả không gian mát mẻ của hồ nước trải rộng trước mắt.

 • Nội thất phòng ấm cúng và thân thiện. Thiết kế nghiêng về phong cách eco, đầy ánh sáng hòa với tự nhiên.
 • Không gian phòng rộng, đẹp, thoáng mát, có ban công hướng ra hồ.
 • 1 nhà thường có phòng khách, phòng ngủ, ban công, toilet…. đủ đồ cơ bản như villa.
 • Đây là lựa chọn rất hợp lý cho các gia đình đi chơi cuối tuần, hòa mình vào thiên nhiên.

  Nhà Cộng đồng

  Nhà cộng đồng có sức chứa được 20 người/ phòng. Các căn phòng được trang trí theo kiểu dân gian Bắc Bộ, rất ấm cúng và gần gũi. Các đồ cơ bản như chăn, đệm, gối, màn…. đều được giữ cẩn thận, sạch sẽ.

  Phòng cộng đồng thường hợp với các nhóm học sinh các lớp lớn đi chơi mấy ngày, các đoàn đi thăm quan trong ngày nghỉ lại buổi trưa…

  Các loại phòng Homestay:

  Homestay loại 2 tầng 2 phòng ngủ: 4 NL+2TE /nhà

  Homestay loại 1 tầng 1 phòng ngủ: 2 NL+1TE/nhà

  Homestay loại 2 tầng 4 phòng ngủ : 8NL+4TE /nhà

  Homestay (ASIAN/EURO T1/T2) : 4 NL+2TE /tầng

  Nhà Cộng đồng ( 8 phòng ) : 10-15 NL/phòng