Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Erahouse Hoàng Long

ERAHOUSE HOÀNG LONG

Previous
Next

1. Giới thiệu

Erahouse Hoàng Long tọa lạc về phía Tây cách Hà Nội 25km nằm trên trục đường Chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Tp Hà Nội. Với vị trí đắc địa, gần với trung tâm thành phố, cách chùa Tây Phương 700m, cách chùa Thầy 3km, trong khu làng nghề nức danh: Mộc Chàng Sơn, Quạt Giấy, chuồn chuồn tre, …cái nôi văn hóa xứ Đoài thơ mộng.

Erahouse Hoàng Long với  diện tích gần 10ha,  được thiết kế trang nhã,mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại đã mang đến sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cơ quan, đoàn trường. Erahouse Hoàng Long có một không gian độc đáo, rộng thoáng, nhiều cây xanh và tập trung vào việc kết hợp giáo dục với văn hoá truyền thống thông qua các Làng nghề.

Tại Erahouse Hoàng Long, trẻ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động học tập làm chuồn chuồn tre, quạt giấy, làm chè lam, học cách làm thuần dưỡng vật nuôi như Chim trĩ, Gà tây, Rùa, Thỏ, Bồ câu, Gà tre, Ngỗng và nghề nuôi cá Koi. Ngoài ra trẻ còn được học cách tìm kiếm thức ăn, săn bắn, giải mã bản đồ và cách sử dụng ống nhòm. Tại đây, trẻ có cơ hội tìm hiểu về những Làng nghề truyền thống và khám phá điều thú vị về những món đồ thủ công sinh động.

Khả năng đón khách: 1500 trẻ/ 1 lượt

Erahouse Hoàng Long được mộc mạc, trang nhã nổi bật với:

  • Các khu vui chơi kết hợp học tập bằng hình ảnh trực quan, sinh động.
  • Nhiều tạo hình thực tế, thích ứng các chương trình vui mà học, đa dạng về nội dung.
  • Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức các khóa học ngoài trời, dã ngoại trong ngày cho học sinh.

  • Khu nghỉ trưa.

  • Nhà hàng phục vụ ăn uống.

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo