Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Erahouse Tiên Viên

Erahouse Tiên Viên

1. Giới thiệu

Erahouse Tiên Viên https://www.facebook.com/ErahouseChuongMyTienVienFarm/

Vị trí https://maps.app.goo.gl/K77NivwFDgqvKx3s7?g_st=ic

Erahouse Tiên Viên với diện tích hơn 3ha, được thiết kế dựa trên trang trại gà Tiên Viên Farm với phong cách làng quê hiện đại, trang nhã, mộc mạc đã mang đến sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cơ quan, đoàn trường. Erahouse Tiên Viên có một không gian độc đáo, rộng thoáng, nhiều cây xanh và tập trung vào việc kết hợp giáo dục với văn hoá truyền thống thông qua các Làng nghề.

 

11-42-124-5 3-8 8-5 7-4Cảnh quan

Tại Erahouse Tiên Viên trẻ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động học tập làm bù nhìn rơm, cho cá Koi ăn, làm rau mầm tí hon, thu hoạch nông sản... học cách làm thuần dưỡng vật nuôi như dê, cừu, cá Koi, Bồ câu, Chim công... Ngoài ra trẻ còn được học cách trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch trứng gà. Tại đây, trẻ có cơ hội tìm hiểu về những nghề truyền thống và khám phá điều thú vị về những món đồ thủ công sinh động.

28-2 26-1-scaled 24 23-2-scaled 18-3 17-4 16-3 9-4-scaled 10-4-scaledz4490248939492_6a86f8ada92eb7a4195cb7a57cc4519eHoạt động vui chơi

Khả năng đón khách: 1.500 trẻ/ 1 lượt

Erahouse Tiên Viên được mộc mạc, trang nhã nổi bật với:

  • Các khu vui chơi kết hợp học tập bằng hình ảnh trực quan, sinh động với thiên nhiên
  • Nhiều tạo hình thực tế, thích ứng các chương trình vui mà học, đa dạng về nội dung.
  • Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức các khóa học ngoài trời, dã ngoại trong ngày cho học sinh, trại hè, cắm trại...
  • Khu nghỉ trưa.
  • Nhà hàng phục vụ ăn uống.

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo