Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE, được bắt đầu phát triển từ năm 2010.

Các chương trình hoạt động giáo dục trải nghiệm của Erahouse đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên tùy theo các thời điểm trong năm và tùy theo nhu cầu trải nghiệm của trẻ em. Đó là những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.

Hiện tại Hệ thống giáo dục Trải nghiệm Erahouse có các cơ sở:
1- Công Viên Khoa Học Erahouse( Km2 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội)
2- Làng Thể Thao Erahouse ( Km1 đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội )
3- Trung Tâm Sinh Thái Giáo Dục V-Eco ( Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).
4- Thành phố tương lai Erahouse ( Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội).
5- Ngôi sao Edupark Xuân Mai (Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội)

Cơ sở vật chất

Hệ thống cây trồng, động vật và vật nuôi cho các bé tham quan trải nghiệm và tìm hiểu thêm về đời sống nông thôn, đời sống trong thiên nhiên là điểm cộng lớn nhất của Erahouse. Các bé được thăm quan, tiếp xúc (như cưỡi ngựa, cho lạc đà ăn, trồng cây cà chua, thu hoạch mùa màng, tham quan bảo tàng nông nghiệp…). 

Bữa ăn ở Erahouse được phục vụ đẹp mắt, ngon miệng và đặc biệt an toàn do nguồn thực phẩm do chính Erahouse và một số cơ sở liên kết với Erahouse tự sản xuất.

Erahouse có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ, an toàn với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi, khám phá trọn cả ngày. Với các khách lẻ là gia đình, bạn bè, Erahouse có cung cấp dịch vụ Homestay. Có nhiều điểm vui chơi, tổ chức sự kiện trong sân có mái che để đảm bảo các bé có thể vui chơi trải nghiệm trong mọi điều kiện thời tiết.

Erahouse cũng có cơ sở đủ rộng để có hệ thống nhà hàng ẩm thực, phòng hội nghị, đủ sức phục vụ cả những đoàn khách lớn với nhu cầu tổ chức sự kiện đông người trong nền không gian khoáng đạt. Bên cạnh việc đặt tiệc trưa, tiệc tối, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lẻ nhưng rất ý nghĩa như tiệc thịt nướng, cắm trại, đốt lửa trại…

Hiện nay, Erahouse đã trở thành điểm đến không thể thiếu được với hầu hết các trường tiểu học, trường quốc tế và nhiều trung tâm giáo dục kiến thức cho trẻ em ở Hà Nội và một số vùng lân cận. Vào các ngày cuối tuần chúng tôi cũng đón rất nhiều gia đình đến nghỉ ngơi. Chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của giáo viên và phụ huynh về các chương trình của Erahouse được các bé yêu thích, háo hức tham gia, hiện đại, an toàn, phù hợp và bổ trợ rất tốt cho chương trình giáo dục đổi mới hiện nay. Đây luôn là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu để trở nên ngày càng tốt hơn nữa.

Thế mạnh của Erahouse