Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Hội nghị và sự kiện

HỘI NGHỊ VÀ SỰ KIỆN

Previous
Next

Erahouse không chỉ là nơi dành cho trẻ em và các gia đình đến vui chơi, thư giãn và trải nghiệm cuộc sống tự nhiên, Erahouse còn đang nỗ lực xây dựng một hình ảnh ngày càng hoàn thiện về một địa chỉ lý tưởng để có thể gặp gỡ khách hàng, đối tác hay tổ chức những buổi họp mặt quan trọng của Doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn từng bước trong quá trình tổ chức. Chúng tôi tận dụng tối đa kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp bạn tạo ra những trải nghiệm sâu sắc và ấn tượng cho khách hàng và đối tác.

Hệ thống nhà hàng của Erahouse với thực đơn nhiều món ăn ngon, đa dạng và phong phú do đầu bếp được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ cao thực hiện. Các món ăn ngon miệng được trình bày đẹp mắt, trong một khung cảnh sang trọng, thơ mộng và một không gian mở rộng bên ngoài sạch sẽ, rộng lớn sẽ làm hài lòng bất cứ một sự kiện quan trọng nào. Erahouse luôn sẵn sàng để biến các yêu cầu của quý khách thành hiện thực, từ đám cưới ngoài trời, tổ chức sự kiện công ty đến mọi hình thức team buiding…

Quý khách vui lòng đặt lịch trước khi đến.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo