Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Kinh nghiệm đi Công viên khoa học Erahouse - Long Biên từ A-Z

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 13 phút đọc

Bạn là phụ huynh học sinh hay cán bộ Đoàn - Đội các nhà trường tại Hà Nội, đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho hoạt động tham quan, ngoại khóa và học tập của con trẻ hay học sinh của mình? Cho dù có tham khảo ý kiến người quen hay các phương tiện tìm kiếm, chắc chắn Trang trại giáo dục Erahouse ( Công viên khoa học Erahouse) - Long Biên là gợi ý và cũng là hiển thị đầu tiên được đề xuất.

Vậy Công viên khoa học Erahouse ở đâu? Đi Erahouse có gì thú vị? Để trả lời cho những băn khoăn trên, Erahouse xin được chia sẻ chi tiết: z3856873825332_ab49bb216a29ce2d4fef830fa07c2fc5

Ảnh tập thể tại cổng chính

Công viên khoa học Erahouse ở đâu?

Công viên khoa học Erahouse hay còn gọi là Erahouse cơ sở 1, nằm trên đường Đê Vàng, phường Giang Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Cách nhà hát lớn thành phố 11,2km theo chỉ dẫn của Google Maps.

Trải rộng trên diện tích 8 hecta, Công viên khoa học Erahouse - Long Biên được xây dựng và quy hoạch thành một địa điểm vui chơi giải trí và học tập phù hợp cho các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 2 đến 17.

Các mô hình trò chơi khá đa dạng và toàn diện, từ các trò phát triển kỹ năng, kỹ thuật như: Xoay gốm vuốt gốm, học làm cơm nắm muối vừng, học bé trồng rau mầm, học điều chế thuốc nam, tìm hiểu về các loài gia súc gia cầm và tham gia hoạt động đi xe trâu, tìm hiều về trâu robot và tham gia học cách dắt trâu robot...đến các trò chơi dân gian như: múa sạp, kéo co,...các trò chơi vận động như: Sasuke, trượt cỏ, chèo thuyền,...và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Mỗi một trò chơi, mỗi một mô hình đều có những hướng dẫn viên đứng trạm, hỗ trợ và hướng dẫn cũng như truyền đạt những thông tin kiến thức vô cùng bổ ích. Nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về cuộc sống tự nhiên hàng ngày xung quanh ta, giúp các bé có thể dễ dàng tư duy và phát triển toàn diện hơn.

z4245105926844_f5bf051811d4fa1d67fc406e52aee588

Đội quân múa sạp chuyên nghiệp

Đi Erahouse có gì thú vị?

Trải nghiệm rất nhiều mô hình, học tập, tham quan, dã ngoại dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 2 đến 17. Ngoài ra, không gian xanh mát, khắp lối đi đều được trồng nhiều loài hoa, mùa nào cũng rực rỡ khoe sắc, là nơi người lớn, phụ huynh có không gian riêng chụp hình, check-in và vô cùng yêu thích. Dưới đây là một số trải nghiệm và hoạt động tiêu biểu tại Công viênm khoa học Erahouse - Long Biên:

Hoạt động 1: Nông dân thời đại 4.0 sử dụng công nghệ cao để làm rau mầm, sản xuất cây sâm và tìm hiểu tác dụng của cây sâm với sức khỏe.

Hoạt động 2: Tham gia Lễ hội ẩm thực dân gian, đi vào rừng tìm các nguyên liệu để thi thổi cơm niêu, làm cơm nắm, làm muối vừng.

Hoạt động 3: Tham Quan Tìm hiểu đặc điểm các con Vật và chăm sóc Cừu, Dê , Thỏ, Lợn , Ngỗng, Chim Bồ Câu,….tại Khu chăn nuôi Mở

Hoạt động 4: Học nghề làm thuốc nam qua việc tìm hiểu các cây dược liệu trong vườn.

Hoạt động 5: Lễ hội Múa sạp dân gian.

Hoạt Động 6: Trải nghiệm kỹ năng và lòng dũng cảm với môn thể thao Chèo thuyền trên sông

Hoạt Động 7: Thử tài Trượt Cỏ: Tham gia thử thách vượt qua nỗi sợ độ cao, thử cảm giác mạnh, và biết cách tham gia vui chơi trải nghiệm an toàn tại đồi cỏ.

Hoạt Động 8: Thử tài Sasuke: Thử thách lòng kiên trì, sự khéo léo, dũng cảm của các thành viên, vượt qua các cung đường đi dây mạo hiểm để tìm cờ chiến thắng.

Hoạt Động 9: Nhập vai Nghệ nhân gốm Bát tràng với hoạt động xoay gốm rèn luyện kỹ năng khéo léo.

Hoạt Động 10: Đóng vai nhà thám hiểm đi tìm mật thư của Cây

Hoạt Động 11: Tham gia hoạt động tìm hiểu cấu tạo trâu robot và thực hành dắt trâu

Hoạt Động 12: Tham gia tìm hiểu về đặc tính công dụng của Chú Trâu và đi Xe Trâu

Trò chơi phong phú khác: Kéo co, bong bóng xà phòng, mua quà lưu niệm, chụp ảnh vườn hoa, thăm quan mô hình trồng rau trong nhà lưới, tham quan các Vườn

z4252003611392_9d4beddbb7c8127e6cdf68b8a6a02295

Hoạt động học làm cơm nắm muối vừng

Thời gian hoạt động tại Erahouse?

Chương trình vui chơi cả ngày: 08:00 đến 16:00; Chương trình vui chơi nửa ngày: Từ 08:00 đến 12:00 hoặc 13:00 đến 17:00.

Công viên khoa học Erahouse có lịch mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên đối tượng phục vụ sẽ có chút điều chỉnh đón tiếp khác nhau, du khách nên cập nhật để nắm bắt được thông tin. Khách đoàn trường đón tất cả các ngày trong tuần, khách gia đình mở cửa đón các ngày Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ( Nếu khách gia đình có nhu cầu đến vào các ngày trong tuần, vui lòng liên hệ trước khi đến).

Quý khách liên hệ trước để được hỗ trợ tận tình chu đáo.

z4183373809603_7f848bda08206e3bd0c17dd26802e3c2

Khuôn viên rộng, thoáng mát

Bỏ túi kinh nghiệm đi Erahouse cần lưu ý gì?

Quý khách cần liên hệ trước để nắm được thông tin và được hỗ trợ tốt nhất như việc bố trí nhân sự đón đoàn, hướng dẫn khu vực gửi đồ, chỉ dẫn đường đi,...

Trong trang trại có rất nhiều các loài cây ăn quả và hoa. Quý khách không bẻ cành, hái hoa, bứt quả. Đặc biệt là các bạn nhỏ hiếu kỳ, quy định sẽ phạt mỗi lỗi vi phạm trên là 500.000đ khi phát hiện được. Quý khách cần thực sự lưu tâm vấn đề này.

Rất nhiều trò chơi sẽ khiến các bạn nhỏ hiếu kỳ toát mồ hôi cũng như ướt quần áo như trò xoay gốm, chèo thuyền,...phụ huynh cần chuẩn bị thêm quần áo dự phòng thêm cho các con nhé.

Khi đến Erahouse, để đảm bảo được vui chơi nhiều nhất, an toàn nhất, các bạn nhỏ tuyệt đối tuân theo sự chỉ dẫn và điều tiết của các anh chị hướng dẫn viên tại các điểm mô hình cũng như theo đoàn.

Không chen lấn xô đẩy tại các trò nguy hiểm như chèo thuyền hoặc đi cầu treo,...

Tại khu trải nghiệm có nhà hàng ăn uống, nếu không chuẩn bị đồ ăn mang theo, khi đến nơi quý khách có thể liên hệ với lễ tân đặt món luôn cho bữa trưa của gia đình mình (nếu vui chơi cả ngày).

Ngoài ra, Erahouse còn là một nông trại với rất nhiều loại rau được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, thủy sinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quý khách có thể mua về dùng hoặc làm quà cuối buổi tham quan nhé.

302299368_4951066891660135_3940460318185971577_n

Cầu treo Công viên khoa học Erahouse

Với nhiều hoạt động thú vị và không gian xanh mát, Công viên khoa học Erahouse sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ. Chúng tôi mang đến cho trẻ em một trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích, giúp các em tìm hiểu về môi trường, phát triển các kỹ năng sống, biết bảo vệ và chăm sóc những thứ giá trị. Hãy đến Erahosue để cùng nhau học cách bảo vệ, chăm sóc cây cối và cùng nhau tạo ra những công viên xanh mang những lại giá trị tinh thần, đời sống cho chính chúng ta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Long Biên 1- Long Biên 2- Gia Lâm - Mê Linh - Chương Mỹ- Xuân Mai, Hà Nội

Liên hệ đặt lịch tour học sinh Toàn hệ thống Erahouse tại: Tổng đài 096.421.8822 - 098.727.8998 -0964714466 - 0868641699

Email:Erahousecenter@gmail.com

Website: Erahouse.com.v

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước Định hướng nghề nghiệp qua chuyến đi trải nghiệm thực tế

Định hướng nghề nghiệp qua chuyến đi trải nghiệm thực tế

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo