Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

TRẠI HÈ 2023- SIÊU ANH HÙNG ERASCHOOL

Eraschool Tác giả Eraschool 24/07/2024 9 phút đọc

Một mùa hè nữa đã đến, bố mẹ vẫn đang đau tìm kiếm những trại hè phù hợn với con. Xã hội phát triển ngôn ngữ chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Các bậc phụ huynh đang lo lắng về trình độ tiếng anh của con? Thì trại hè tiếng Anh sẽ mang lại giá trị thiết thực cho trẻ nhỏ, có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhận thức về một ngôn ngữ mới và cải thiện nhanh chóng các kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn 1 hè.

Trại hè tiếng anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là một loại chương trình giáo dục mùa hè nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các em học sinh. Trại hè tiếng Anh tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

Trại hè tiếng Anh thường được tổ chức trong môi trường năng động và thú vị, nơi các em học sinh có thể tương tác và giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày. Chương trình bao gồm các hoạt động như trò chơi, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, thảo luận và các hoạt động nhóm khác.

1-10

Trong trại hè tiếng Anh, các em học sinh sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên có trình độ tiếng Anh cao. Họ sẽ tham gia vào các bài học tiếng Anh sáng tạo và thú vị, giúp cải thiện từ vựng, ngữ pháp, phát âm và khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Ngoài ra, các em cũng có cơ hội rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua việc tham gia các hoạt động nhóm, dự thi thuyết trình, biểu diễn và thảo luận. Các em sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để trò chuyện và tương tác với nhau, giúp tăng cường sự tự tin và lưu loát trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Trại hè tiếng Anh không chỉ giúp các em học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp mở rộng kiến thức văn hóa và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau. Nó cũng tạo ra một môi trường thú vị và độc đáo để các em tạo ra những kỷ niệm và kết bạn với các em học sinh khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

2-4

Tham gia các tiết học cùng giáo viên nước ngoài

Các con đạt được những gì từ trại hè tiếng anh

-Tăng cường năng lực tiếng Anh – ôn luyện chứng chỉ Cambridge Young Learners English: Các con được làm quen, thử sức với format bài thi chuẩn Cambridge, được đánh giá năng lực tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 20 tiết tiếng Anh/tuần. Kết thúc trại hè, những học sinh có nhu cầu có thể đăng ký tham gia và đóng phí thi lấy chứng chỉ Cambridge tương ứng với trình độ và độ tuổi (Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers) - đây là những chứng chỉ có giá trị quốc tế và có thời hạn vĩnh viễn.

Trau dồi kỹ năng lãnh đạo vượt trội với hoạt động IOGT đầy hứng khởi với các bài tập làm việc nhóm của IOGT-VN (Tổ chức Sinh viên – Học sinh vì Nếp sống Lành mạnh). Học và thực hành sơ cứu cho chính mình và những người xung quanh. Phát triển kĩ năng xử lý tình huống, quản trị rủi ro, phân công công việc,…

Tăng cường năng lực tự bảo vệ bản thân, tránh xa màn hình điện thoại, máy tính… qua các hoạt động phòng chống đuối nước, khám phá thiên nhiên.

Rèn luyện thể chất khỏe mạnh, tinh thần vui tươi với các hoạt động gắn kết bạn bè.

Nghệ sĩ ngôn từ: Ôn tập một số kiến thức cơ bản môn Văn/Tiếng Việt, cùng say mê sáng tạo với vè, thơ.

Ôn tập lại một số kiến thức cơ bản môn Toán.

3-3

Mỗi ngày khám phá là một ngày vui

Hoạt động cụ thể theo tuần

Tuần 1 - Khám phá bản thân: Các siêu anh hùng Eraschool khám phá những "siêu năng lực" của mình và những người xung quanh, lập kế hoạch để hoàn thiện bản thân trong mùa hè rực rỡ

Tuần 2 - Khám phá thế giới: Các siêu anh hùng Eraschool mở mang hiểu biết, trải nghiệm về thế giới, về những điều kỳ diệu quanh mình, chung tay góp phần mang đến những điều tốt đẹp cho thế giới

Tuần 3 - Sức mạnh: Các siêu anh hùng Eraschool thể hiện "sức mạnh" bằng việc chinh phục các thử thách, giúp đỡ bạn bè, người thân và bứt phá trong mọi hoạt động để chuẩn bị cho hành trình về đích ngoạn mục.

Tuần 4: Phụng sự -> Các siêu anh hùng Eraschool mang thái độ tích cực, lòng đồng cảm, sự nhiệt tình, bao dung của mình gửi gắm vào những hành động thiết thực phục vụ cộng đồng.

Tổng kết trại hè, các thành viên cùng tham gia lễ hội thể thao.

4-1

Học mà chơi, chơi mà học

Trại hè này là của chúng mình: học sinh từ Tiền tiểu học đến lớp 8 năm học 2022 – 2023.

Thời gian: 4 tuần (19/6/2023 – 14/7/2023)

Địa điểm: Trường Tiểu học & THCS Sinh thái Đại Thịnh Mê Linh (Eraschool)

Đăng ký ngay (Từ nay tới 12/6) để được hưởng ưu đãi

- Ưu đãi cho học sinh trong trường: 15%

- Ưu đãi cho nhóm học sinh tương lai:

+ Nhóm 3 học sinh: Giảm 5%

+ Nhóm 5 học sinh: Giảm 10%

+ Nhóm 10 học sinh: Giảm 15%

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 089 988 98 18 – 0368692626

Email: tuyensinh1@eraschool.edu.vn

Web: eraschool.edu.v

Eraschool
Tác giả Eraschool Admin
Bài viết trước 5 hoạt động thể thao giúp bé phát triển chiều cao trong mùa hè

5 hoạt động thể thao giúp bé phát triển chiều cao trong mùa hè

Bài viết tiếp theo

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse

Thông Báo: Chương Trình Khuyến Mãi 20% Giá Vé Vào Cổng Khi Đăng Ký Sớm Tại Làng Thể Thao Erahouse
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo